Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Dậu và Tuất

| Chuyên mục: Phong thủy | 554 Views

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Dậu

Theo lich am người tuổi Dậu có một ngày cuối tuần bình an vô sự. Công việc vẫn được triển khai đúng tiến độ, thậm chí còn gặt hái được thành công ban đầu.

Nhân đà này, bạn có thể cho ra mắt sản phẩm mới, mở rộng thị trường đầu tư. Nhưng lưu ý, làm việc gì cũng đề cao cảnh giác, chừa cho mình một lối thoát, đề phòng tình huống nguy cấp phải dùng tới.

Con xem boi tinh duyen thì người tuổi Dậu muốn cưới hỏi hay cầu phúc đều không thuận trong ngày thứ 5này. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm thêm.

Xem thêm: Tính cách đặc trưng con gái Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Tuất
Tu vi của người tuổi Tuất phát sinh nhiều vấn đề ngoài lề, còn công việc vẫn tiến triển khá thuận lợi. Việc ngoài lề ấy có thể phải dùng đến tiền bạc để chi trả. Vì thế, tài chính có chút biến động. Bản mệnh nên giữ túi tiền cẩn trọng kẻo bị kẻ xấu cướp đoạt.

Quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều ở mức bình ổn. Nếu muốn tạo đà thăng tiến hơn nữa, theo https://skvty.com thì bạn nên chủ động thiết lập quan hệ tình cảm hữu hảo với mọi người. Khi tinh thần đã thư thái, có sự chuẩn bị sẵn sàng, ắt sẽ sớm gặt hái thành công.

Tình cảm gia đình, tình bạn hay tình yêu của bạn đều khá suôn sẻ. Đã lâu rồi bạn không dành lời nói yêu thương ngọt ngào cho đối phương. Điều đó không hề khó, chỉ là vì bận rộn công việc quá mà không có thời gian thôi.

ibongda360.com tổng hợp