Thử ngoại tình nhưng bất thành

| Chuyên mục: Giải trí tổng hợp | 931 Views

Trong cảm xúc lâng lâng khi ngồi cạnh người đàn ông tóc ngắn này, tôi vẫn nghĩ đến con ở nhà, đến phẩm hạnh của mình và cả người chồng không ra gì nữa.

Tôi 30 tuổi, kém chồng 16 tuổi, có trình độ, ngoại hình khá, giao tiếp tốt, thích trau dồi kiến thức, làm đẹp, tìm hiểu nhiều về sex cả trong nước và ngoài nước. Tôi phải nói rõ như vậy để bạn đọc hiểu đôi chút trước khi nghe câu chuyện của bản thân.

Tôi lấy chồng khi anh đã qua một đời vợ và có hai con gái sống với mẹ. Tôi không bận tâm đến việc ấy lắm, còn khuyến khích anh trong việc nuôi dạy con. Tôi lấy anh vì ngưỡng mộ tài năng, sự chịu khó, bền bỉ của anh. Khi lấy nhau thực sự tôi chưa hiểu nhiều về anh, đó chính là nguyên nhân dẫn đến tất cả những đổ vỡ sau này của chúng tôi. Hôn nhân này có rất nhiều vấn đề, ban đầu chúng tôi còn tâm sự trao đổi nhiều chuyện, dần dà có thể do sự chênh lệch tuổi tác nên quan điểm cũng khác nhau nhiều, chúng tôi không còn nói chuyện với nhau nhiều như trước nữa, chỉ trao đổi khi cần thiết. Nói chung anh ít nói, không ngọt ngào, tình cảm từ xưa nay, với gia dinh anh em cũng vậy, cho nên tôi thấy việc đó cũng không vấn đề gì.

ngoai-tinh-blogtamsuvn (2)

Anh là người có trách nhiệm với gia đình tuy nhiên rất lăng nhăng, hay lên mạng kết bạn với những cô gái trẻ, sau kết bạn còn làm gì nữa tôi chắc mọi người đều hiểu. Anh không phải là người mạnh mẽ trong chuyện ấy, nếu không nói là đã bắt đầu yếu vì tuổi tác, cũng không có kỹ thuật gì điêu luyện, nên tôi chắc các cô ấy chịu quan hệ với chồng tôi vì tiền. Chuyện anh kết bạn chat chit thì tôi biết chắc nhưng chuyện lên giường tôi đoán thôi vì chưa có chứng cứ. Tất cả những chuyện này, có nhiều chuyện khác nữa, tôi nhắm mắt cho qua vì con còn nhỏ quá, lại rất thương cha mẹ hai bên. Độc giả xin đừng nghĩ tôi vì tiền mà chịu đựng tất cả những điều này, bởi số tiền hàng tháng anh đưa tôi còn chưa đủ trả tiền cho cô giúp việc. Nhưng nếu ai ở hoàn cảnh của tôi sẽ hiểu lý do trì hoãn việc chấm dứt với chồng. Tham khảo cách trang điểm tự nhiên tại đây.

Đỉnh điểm của sự việc là cách đây vài ngày, điện thoại của anh có tin nhắn. Tôi chỉ đọc được một đoạn thôi vì anh luôn cài password: “Anh ơi, em ăn món gì cũng cảm thấy ngon miệng”, chắc nhân tình của anh đang có bầu. Tôi khinh anh vô cùng, còn anh chỉ im lặng trước những gì tôi nói và những tin nhắn của tôi. Tôi nói anh là con người trơ trẽn, vô đạo đức lắm mới sống được như vậy, còn mong anh đừng bao giờ dạy ba đứa con vì có tư cách gì đâu để dạy, không khéo lại làm hỏng ba đứa bé. Tôi còn nói cũng thử xem ngoại tình có dễ không.

Tôi hẹn gặp người đàn ông khác, đúng ra là chúng tôi hẹn nhau. Anh này là một tiến sĩ lam dep đi học ở nước ngoài về, lịch thiệp, hiểu biết, uyên bác. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều đề tài, có cả đề tài tình dục. Anh ấy kể cho tôi nghe rất nhiều chuyện hài hước, chúng tôi đi uống cà phê, xem phim, cảm xúc dâng trào, nhưng tất cả chỉ có vậy. Trong cảm xúc lâng lâng khi ngồi cạnh người đàn ông này, lắng nghe anh ấy nói, trong cái quan tâm rất nhẹ nhàng đó tôi vẫn nghĩ đến con ở nhà, đến danh giá phẩm hạnh của tôi và cả ông chồng không ra gì kia nữa. Từ rạp chiếu phim chúng tôi chia tay nhau ra về.

Tôi nghĩ khi ly dị xong muốn làm gì cũng được, nhưng bây giờ không phải lúc. Tôi thấy việc ngoại tình không hề đơn giản, chỉ cần có tự trọng và lý trí thì con người ta không dễ gì ngoại tình. Tôi sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân này vì nghĩ đã đến lúc rồi. Rất mong sự đồng cảm từ quý độc giả.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."