Nhận định bóng đá New Zealand và Peru ngày 11/11

| Chuyên mục: Nhận định | 1162 Views

Nhận định bóng đá New Zealand và Peru

Theo như nhận định bóng đá từ livescore thì trước lượt trận cuối cùng vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Peru những tưởng sẽ không giữ được nửa chiếc vé đến Nga. Nhưng bước nước rút thần tốc ở 4 lượt trận cuối cùng (thắng 2, hòa 2) giúp Peru sở hữu mặt trong trận play-off. May mắn hơn nữa, đối phương của họ lại chỉ là New Zealand, đội đang sở hữu thành tích thi đấu tệ hại. Có mặt ở châu Đại dương, thuyền trưởng Gareca sở hữu đầy đủ sự phục vụ của những cầu thủ. Thực tế năm nay Peru không xuất hiện ngôi sao, nhưng sức mạnh của họ nằm ở sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Nhận định bóng đá New Zealand và Peru ngày 11/11

 

Phía bên kia sân,theo như keo bong da thì New Zealand đương nhiên được đánh giá khá cao ở khu vực của mình. Nhưng bóng đá châu Đại dương và bóng đá Nam Mỹ sở hữu những chênh lệch lớn về đẳng cấp. Với chủ nhà, đối phương chạm mặt thường xuyên của họ chỉ sở hữu sức mạnh cỡ… Thái Lan hay Việt Nam. Trên bảng xếp hạng FIFA, New Zealand đứng thứ 122 thế giới thua Peru 112 bậc. Chẳng những thế, xét về phong độ thì thầy trò Hudson đang rơi vào giai đoạn thi đấu thất thường. Cụ thể ở 8 trận gần nhất họ chỉ thắng 1, hòa 1 nhưng để thua đến 6.

Xét trên khía cạnh TLCA, Peru thủ được nhiều hơn sự tin tưởng với chuỗi 7 trận sân khách bất bại (thắng 6, hòa 1). Ngược lại, Người Hâm Mộ luôn lo sợ mỗi khi đầu tư vào chủ sân bởi 12 trận đã qua họ thắng 3 nhưng hòa 2 và để thua đến 6. Ở vào khu vực tập trung nhiều đội bóng mạnh thuộc tốp đầu của thế giới, Peru được rèn giũa và đương nhiên sở hữu nhiều vận dụng chinh chiến hơn New Zealand. Đặc trưng của bóng đá Nam Mỹ là tính nghệ sĩ, nhưng với Peru họ cũng rất chú trọng hiệu quả. Bởi vậy trận lượt đi này những vị khách sẽ chơi chậm và chắc. Với vị và thế sở hữu được, tin rằng Peru thừa khả năng đem về chiến thắng.

>> Dự đoán kết quả : 2-1