Neymar và các đại gia châu Âu không có duyên phận

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 1040 Views

Giám đốc thể thao của gã khổng lồ xứ Catalunya khẳng định, Neymar chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng để tiếp tục ở lại sân Nou Camp để tiếp tục cống hiến cho Livescore của CLB.

Neymar và các đại gia châu Âu không có duyên phận

Theo nhiều bao bong da khẳng định Neymar chính là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Tiền đạo người Brazil được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của các đàn anh như Messi, Ronaldo để giành QBV FIFA và những danh hiệu cao quý khác. Chính vì thế, “Tiểu Pele” đang cực hot trên thị trường chuyển nhượng. Rất nhiều đại gia như Real, MU, Man City… sẵn sàng “phá két” để có được Neymar.

Neymar đang hạnh phúc tại Barca và sẽ sớm gia hạn hợp đồng

Ý thức được khả năng có thể mất Neymar, phía Barca cũng rất sốt sắng trong việc gia hạn hợp đồng để tránh khỏi sự dòm ngó của các đối thủ. Rất nhiều cuộc thương lượng đã được tiến hành và xem ra, những nỗ lực của gã khổng lồ xứ Catalunya sắp được hái trái ngọt.

Phát biểu trên TVE, giám đốc thể thao của Barca, ông Robert Fernandez cho biết Neymar đang rất hạnh phúc tại Nou Camp và việc gia hạn hợp đồng chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Neymar sẽ tiếp tục ở lại bởi anh ấy đang hạnh phúc. Tôi sẽ rất lo nếu Neymar không cảm thấy thoải mái, nhưng điều đó chưa từng xảy ra. Chuyện gia hạn hợp đồng sẽ sớm kết thúc, vấn đề chỉ còn là thời gian”.

Một thông tin khác liên quan đến Neymar, đó là khả năng anh tham dự Olympic Rio trên sân nhà trong thành phần ĐT Olympic xứ sở samba. HLV Dunga rất muốn có sự phục vụ của “Tiểu Pele” để phục vụ mục tiêu giành HCV (Neymar 24 tuổi, sẽ là một trong ba cầu thủ trên 23 tuổi được gọi bổ sung), nhưng phía Barca không muốn như vậy.

“Phải ra sân nhiều hơn luôn tiềm ẩn rủi ro. Vì thế, chúng tôi phải có quyết định tốt nhất cho CLB và bản thân cầu thủ”, GĐTT của Barca, ông Robert Fernandez cho biết.

Neymar ở mùa giải năm nay đang thi đấu khá thành công với những ket qua bong da truc tiep chói sáng cùng CLB. Anh đã 24 lần ra sân tại Liga, ghi được 18 bàn và có 10 pha kiến tạo.