Nằm mơ thấy bắt được chim đánh đề con gì chắc ăn nhất?

| Chuyên mục: Xổ số | 15436 Views

Chim là loại động vật làm chủ bầu trời, có những loại chim được tôn như thần thánh và thể hiện vị trí của người đứng đầu như vua chúa, hoàng tộc. Tuy nhiên từ xa xưa ông cha ta đã có câu “chim sa cá lặn” nên bạn không thể xem nhẹ giấc mơ về chim được. Chính vì vậy mà giấc mơ thấy mình bắt được chim cũng là những điềm báo mà bạn chưa chắc đã biết được.

Mơ thấy bắt được nhiều chim

Nếu trong mơ bạn thấy mình bắt được rất nhiều chim thì giấcc mơ mang ngụ ý thời gian tới bạn sẽ gặp phải kiện tụng. Những vụ tranh chấp, kiện tụng sẽ đến khiến bạn bất ngờ và không hiểu đầu đuôi. Bạn nên xem xét lại những việc mình làm có dính líu đến vấn đề gì mà chưa được rõ ràng, nắm vững để lúc gặp phải không phải lúng túng khi sự việc xảy ra. Mơ thấy bắt được nhiều chim sẽ thường về con 95 trong bảng ket qua xo so mien bac . 

Mơ thấy bắt được chim màu trắng

Nếu trong mơ bạn mơ thấy bắt được chim màu trắng thì giấc này thể hiện bạn đang bị áp lực gò bó trong công việc, bạn muốn tự do, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về điều này, vì trong thời gian sớm công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn, bạn sẽ không còn phải chịu nhiều áp lực, gò bó trong công việc vì ý nghĩa của chim trắng là cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Bạn thật may mắn khi mơ thấy giấc mơ này. Khi mơ thấy bắt được chim màu trắng đánh con gì?, chim là 5 và 8, màu trắng thuộc ngũ hành Kim (số 6). Vậy khi mơ thấy bắt được chim màu trắng đánh con gì, ta đánh con 56 và 86 là chính xác nhất.

Mơ thấy bắt được chim chết

Bạn nằm mơ thấy mình bắt được chim chết, nếu gặp phải giấc mơ này điều đầu tiên chắc chắn rằng bạn sẽ rất lo lắng. Giấc mơ này thật đúng là rất xui xẻo, trong gia đình bạn sắp có tin buồn. Mọi người nên chuẩn bị tinh thần thật tốt để sử lý công việc và không bị tình cảm làm chi phối. Mơ thấy chim chết đánh con gì bạn đánh ngay con : 54 – 84.

Mơ thấy bắt được chim trong nhà

 Bạn mơ thấy chim bay vào nhà mình và bắt nó. Đây là điềm rất xấu nha bạn, đúng với câu “chim sa cá lặn”, nếu bạn mơ thấy chim bay vào nhà mà không bắt nó hoặc đuổi nó ra ngoài thì vẫn xấu có thể giảm nhẹ đi đôi chút. Mơ thấy giấc mơ này thì phải cẩn thận mọi việc trong nhà nha bạn, vận đen sẽ không hẳn ở một vấn đề nên cần phải cảnh giác cao. Mơ thấy bắt được chim đánh con gì là chính xác khi ở trong nhà, bạn nên đánh loto sổ xố con 52 – 25 sẽ thắng lớn nhé các bạn.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy chuột có con số may mắn nào

Trả lời