Leicester sẵn sàng bán Kante nếu tìm được người thay thế

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 876 Views
N’Golo Kante đã có một mùa giải xuất sắc trong màu áo Leicester. Trong mắt nhiều chuyên gia, anh thậm chí còn quan trọng với Leicester hơn cả người vừa đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2015/16 là Riyad Mahrez. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh không thể bị bán.
Leicester sẵn sàng bán Kante
Với những gì đã thể hiện, việc Kante lọt vào “mắt xanh” của các đại gia châu Âu là hoàn toàn dễ hiểu. Anh càng “hot” hơn khi chơi tiền vệ đánh chặn, vị trí mà ông lớn nào cũng cảm thấy cần phải được tăng cường.
Theo lẽ thường, Leicester sẽ phải làm mọi cách để giữ chân cầu thủ người Pháp, với biện pháp đầu tiên là tăng lương, gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, có vẻ như đó sẽ không phải là lựa chọn của ban lãnh đạo Bầy cáo.
Tin từ Anh cho biết, Leicester vừa xác nhận sẵn sàng để Kante ra đi. Tuy nhiên phải với 2 điều kiện. Thứ nhất là có đội bóng nào đó chịu trả khoản phí chuyển nhượng không dưới 30 triệu bảng. Và thứ hai, Leicester phải tìm được người thay thế đã.
Về điều kiện đầu tiên, có cả một hàng dài các CLB châu Âu sẵn sàng đáp ứng. 30 triệu bảng không còn là khoản tiền lớn ở thời điểm này. Nhưng điều kiện thứ hai thì lại ngoài tầm với của họ. Và có thể cũng sẽ là vấn đề lớn với Leicester ở mùa Hè này.
Việc Leicester mua được Kante cũng giống như họ thắng giải đặc biệt trong một lần chơi xổ số vậy. Vì có được một cầu thủ xuất sắc với giá bèo (chỉ chưa đầy 6 triệu bảng) trong thời đại thế giới phẳng như hiện nay (nghĩa là thông tin về Kante hầu như đội nào cũng có) là chuyện chỉ xảy ra một lần trong đời.
  • Kết quả xsmb trực tiếp nhanh nhất
HLV Ranieri và đội ngũ tuyển trạch của Leicester có dám tự tin rằng họ đủ khả năng tìm được một Kante thứ hai? Kể cả khi Leicester tìm được, thì liệu họ có thể mua được anh ta với giá phải chăng? Và không bị “nẫng tay trên” bởi một đội bóng lớn?

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."