Đức không bận tâm đối thủ vòng tứ kết

| Chuyên mục: Chưa phân loại | 599 Views

HLV Joachim Loew khẳng định ông không hề bận tâm đối thủ tiếp theo của tuyển Đức là ai. 

Với chiến thắng với Livescore 3-0 hoàn toàn vượt trội trước Slovakia vào rạng sáng nay, Đức đã chính thức giành được tấm vé lọt vào vòng tứ kết EURO năm nay, nơi họ sẽ trở thành đối thủ của Ý hoặc Tây Ban Nha.

Nói về trận đấu được dự đoán là sẽ rất khó khăn cho Die Mannschaft ở vòng đấu sắp tới, HLV Joachim Loew đã bình thản cho biết: “Không! Tôi sẽ không mất ngủ vì điều này. Tuyển Đức sẽ không lo lắng dù keo bong da có gặp Ý hay TBN.

Họ là những đội bóng mạnh và có lối chơi rất khác nhau. TBN chắc chắn là đội bóng tấn công tốt nhất thế giới trong những năm qua.”

Đức chẳng ngán Ý lẫn Tây Ban Nha.

Tính đến thời điểm bang xep hang này, Đức đang là đội bóng duy nhất vẫn chưa để thủng lưới bàn nào tại VCK EURO năm nay. Nói về điều này, HLV Joachim Loew đã thận trọng cho biết:

“Đúng là chúng tôi vẫn chưa bị thủng lưới là điều rất tốt. Thế nhưng những vòng tới, Đức sẽ gặp những đối thủ rất mạnh, đối đầu với những tiền đạo hàng đầu thế giới nên mọi thứ rất khác.

Chúng tôi vẫn phải chỉnh sửa những sai sót để trở nên tốt hơn. ĐT Đức cần nỗ lực hơn nữa bởi các trận đấu tới sẽ khó khăn hơn rất nhiều.”