Chuyển nhượng BĐ Anh 14/3: Man City hoãn đàm phán với Foden

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 130 Views

Chuyển nhượng BĐ Anh 14/3: Man City hoãn đàm phán với Foden; Chia tay Partey, Arsenal xác định hai máy quét hàng đầu……. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Man City hoãn đàm phán với Foden

Phil Foden được đánh giá là mẫu cầu thủ toàn diện, có thể chơi ở mọi vị trí và sở hữu dáng dấp của một ngôi sao lớn bởi đã không ít lần Foden tỏa sáng để giải nguy cho The Citizens.

Chính vì thế, nhà ĐKVĐ đã lên kế hoạch trói chân tài năng câu lạc bộ bằng một bản hợp đồng dài hạn, giúp anh gia nhập danh sách những ngôi sao hưởng lương cao nhất câu lạc bộ.

Tuy nhiên tờ Football Insider cho hay, Manchester City bất ngờ hoãn các cuộc đàm phán với Foden cho đến mùa hè. Lý do đằng sau quyết định này được cho là cần phải tập trung vào các mục tiêu trước mắt.

Chuyển nhượng BĐ Anh 14/3: Man City hoãn đàm phán với Foden

Chuyển nhượng BĐ Anh 14/3: Man City hoãn đàm phán với Foden

Trong bối cảnh Man City đang bước vào giai đoạn cam go trong cuộc đua danh hiệu, họ không có ý định gây ra bất kỳ sự xao lãng nào làm ảnh hưởng đến thành tích chung.

Chia tay Partey, Arsenal xác định hai máy quét hàng đầu

Theo tìm hiểu bóng đá số, Arsenal dự kiến sẽ có những sự thay đổi về mặt nhân sự nơi hàng tiền vệ. Nhà báo Charles Watts cho rằng, họ sẽ chia tay Thomas Partey khi ngôi sao người Ghana không thể đảm bảo tình hình thể trạng. Thay vào đó, Arsenal sẽ cân nhắc chiêu mộ một trong hai cái tên Martin Zubimendi hoặc Amadou Onana.

“Lý tưởng nhất là họ muốn Jorginho ở lại, nhưng sau đó họ phải giải quyết tương lai của Thomas Partey. Partey vẫn còn một năm trong hợp đồng và giống như mùa hè năm ngoái, Arsenal sẽ không cản trở việc cậu ấy ra đi nếu có một lời đề nghị hợp lý dành cho tuyển thủ Ghana.

Nếu điều đó xảy ra, họ sẽ phải thay thế cậu ấy. Martin Zubimendi là cầu thủ có thể khỏa lấp khoảng trống Partey để lại. Mikel Arteta biết rõ về Zubimendi và là rất ngưỡng mộ tuyển thủ Tây Ban Nha, nhưng vẫn chưa chắc chắn về việc liệu cậu ấy có thực sự muốn rời Real Sociedad hay không. Vẫn còn đó những đội bóng dành sự quan tâm đối với cầu thủ 25 tuổi này, vì vậy đây có thể không phải là một thương vụ dễ dàng thực hiện được.

“Amadou Onana của Everton có thể là một trong những mục tiêu cần chú ý. Có rất nhiều mối liên hệ với cậu ấy vào tháng Giêng. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Onana là người được Arsenal để mắt tới khi mùa giải kết thúc.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..