Cập Nhật Các Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất

| Chuyên mục: Giải trí tổng hợp | 199 Views

Khuyến mãi  là chương trình được diễn ra thường xuyên và có sự thay đổi theo thời gian. Cược thủ muốn nhận những ưu đãi siêu khủng sớm nhất thì phải cập nhật và theo dõi trên trang chủ của cổng game. Dưới đây sẽ là vài gợi ý về khuyến mãi cho bạn.

Chương trình khuyến mãi app là gì?

Có lẽ nhiều cược thủ app đã hiểu cơ bản về định nghĩa này. Nói chính xác chương trình khuyến mãi chính là những gói quà tặng mang giá trị khác nhau mà cổng game muốn tặng cho bạn. Mục đích để nâng cao tinh thần cho người chơi, hỗ trợ một chút vốn liếng cho bạn. Đồng thời, thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều người hơn nữa.

Khuyến mãi được phân thành nhiều loại khác nhau, có thể là tiền mặt hoặc quà tặng. Người chơi đáp ứng được điều kiện mà trang cược yêu cầu thì sẽ nhận được ưu đãi. Ngoài ra, app sẽ không giới hạn đối tượng được nhận thưởng. Tóm lại, ai là thành viên của cổng game, tối thiểu cũng được nhận một trong số các khuyến mãi ở đây.

Khuyến mãi được áp dụng đa dạng cho cược thủ

Khuyến mãi được áp dụng đa dạng cho cược thủ

Các chương trình khuyến mãi của app

Người chơi có muốn biết app sẽ mang bất ngờ gì đến cho bạn hay không? Ai cũng biết cổng game này mạnh về chất lượng và độ uy tín. Theo đó, khuyến mãi cũng sẽ không kém cạnh những nơi khác. Để hiểu hơn thì bạn có thể xem trong thống kê sau đây.

Thưởng 100% cho thành viên cũ khi pay

Cổng game app hân hoan đón chào người mới với gói ưu đãi mang tên khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp với mức tối đa là 8.888.000 đồng. Đây là ưu đãi cực khủng mà cổng game áp dụng cho các thành viên của mình. 

Cụ thể, thành viên cũ tính từ ngày 10/01/2023 trở về trước có tích lũy từ 20.000 điểm trở lên, tối thiểu 10 lần nạp và tổng cược hợp lệ nhiều hơn 5 lần tổng nạp sẽ được áp dụng ưu đãi này. Tặng 100% giá trị tiền nạp sẽ mang tới khoản lời đáng kể cho mỗi người. 

Ưu đãi cho người chơi nạp lần đầu 

Thành viên mới khi nạp lần đầu tại app có cơ hội nhận thưởng tối đa lên tới 28.789.000 đồng. Đặc biệt, quy định của khuyến mãi này yêu cầu người chơi phải hoàn thành tối thiểu 3 vòng cược. 

Hoàn trả lên đến 1.5 % cho cược thủ

Thêm một khuyến mãi nữa mà ai cũng yêu thích trong cổng game app đó là bạn sẽ có cơ hội được hoàn tiền lên đến 1.5% cho bất cứ sản phẩm nào. Đặc biệt không có yêu cầu nào cho người chơi và áp dụng ở mọi thời điểm. Ưu đãi này đã khiến không ít người cảm thấy độc đáo, tuy không bằng những ưu đãi khác nhưng sẽ giữ được một số vốn nhỏ cho bạn.

Chính sách hoàn trả 1.5% được áp dụng cho cược thủ tại SIN88

Chính sách hoàn trả 1.5% được áp dụng cho cược thủ tại app

Ưu đãi 2% cho người register trên app

Với những người register tài khoản trên ứng dụng thì sẽ có thêm ưu đãi riêng cho bạn. Đó là được nhận thêm 2% giá trị thẻ nạp. Tóm lại nó khá là đặc biệt và cũng là một phần quà mang giá trị tinh thần cao với thành viên sin88. Bạn sẽ thấy rằng cổng game luôn luôn muốn bạn có thêm nhiều cơ hội để thành công trong từng trò chơi ở đây.

Xem thêm: https://sin886.com/khuyen-mai/ 

 Tặng Gift Code cho cược thủ

Gift Code là một phần không thể thiếu trong khuyến mãi của cổng game app. Ngoài những ưu đãi trên thì trang cược cũng tạo điều kiện cho tay cược thu thập các Gift Code cho mình. Giá trị sẽ tùy theo trường hợp và đặc biệt là áp dụng thường xuyên, ai cũng có thể nhận.

Các chương trình khuyến mãi khác

Đã có ưu đãi mang giá trị hiện kim rồi thì app cũng có vài khuyến mãi mang giá trị tinh thần cho bạn. Ví dụ như vòng quay may mắn để đổi thưởng, các chiếc Iphone xịn sò… Thậm chí trong các ngày lễ tế cổng game cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động để bạn nhận thêm tiền hoàn và ưu đãi giá trị thẻ nạp.

Điều kiện khi nhận khuyến mãi cho người chơi

Để nhận ưu đãi tại cổng game app không quá khó nhưng bạn phải thực hiện đủ yêu cầu của từng gói ưu đãi. Ví dụ như thực hiện đủ vòng cược, tùy vào bạn chọn khuyến mãi mà có số vòng cược khác nhau. Tiếp đó tài khoản phải là chính chủ và không được phép lập nhiều tài khoản ảo để lạm dụng nhận thưởng. Nếu trang cược phát hiện bạn sẽ bị hủy ưu đãi, thậm chí là bị xóa tài khoản chính.

Cuối cùng có một điều kiện mà bạn cần phải biết đó là phải xem kỹ hạn nhận ưu đãi. Có những khuyến mãi giới hạn thời gian nên nếu không nhận đúng thời điểm bạn sẽ không được nhận nữa. Cho nên hãy cẩn thận để không bỏ lỡ cơ hội.

Đáp ứng các điều kiện để nhận mọi khuyến mãi

Đáp ứng các điều kiện để nhận mọi khuyến mãi

Kết luận

Chương trình khuyến mãi ở app rất dễ lấy lại có đa dạng các loại ưu đãi khác nhau. Chỉ cần bạn tham gia là nhất định có thể nhận được. Ngoài ra cổng game cũng sẽ bổ sung và phổ biến thêm nhiều ưu đãi nữa nên bạn hãy tập thói quen cập nhật thường xuyên.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."