Cách đánh tx running trong chơi kèo bóng đá

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 319 Views

Cách đánh TX running như thế nào là điều mà giới đầu tư bộ môn dự đoán khá quan tâm nhất là người mới tham gia. Cụ thể ra sao cùng chuyên mục bên lề đi tìm hiểu nhé!

Như thế nào là đánh running

Đánh running thường được gọi là đánh rung. Đây là loại kèo bóng đá dự đoán trực tiếp trong lúc trận đấu đang diễn ra với nhiều môn thể thao khác như bóng đá, bóng rổ, tennis…

Cách đánh TX running trong bóng đá

Cách đánh running mạo hiểm

Có lẽ điều này ai cũng biết, trước giờ bóng lăn cổng game sẽ đưa ra 1 mã khá nhiều tiền Under trước, sau đó cũng thực hiện các bước tương tự như thông tin dự đoán bình thường vậy. Bạn nên hạn chế chơi cách này vì sẽ rất dễ xảy ra tai nạn, có nhiều trận cũng có những sự lựa chọn với rất nhiều khả năng nổ từ rất sớm.

cach-danh-tai-xiu-running-trong-ca-cuoc-bong-da

Cách đánh TX running trong dự đoán bóng đá

Cách đánh running bình thường

Vào các mã over 1; 0.75; 0.5 theo 5 bước sau đây:

  • Over 1 tiền ăn sẽ lớn hơn 100
  • Over 0.75 khi tiền ăn đạt 80
  • Over 0.75 tiền ăn lớn hơn 100
  • Over 0.5 tiền ăn lớn hơn 80
  • Over 0.5 tiền ăn lớn hơn 100

Rơi vào bất cứ một trường hợp nào thì nếu nổ cũng cần dừng lại và không được chơi tiếp nữa nếu ty so bong da trận đấu ko như ý.

Chuẩn bị gì trước khi đánh Running

Lựa chọn trận để áp dụng Running – đánh rung

Với những trận có Over h1 là 1; 1.25; 1.5 nhưng tiền ăn của Over là phải nhỏ hơn 100, tức là xuôi tiền thì các trận ăn lớn hơn 100 (hoặc bỏ ít ăn nhiều) thì không nên tiếp tục dự đoán nữa.

Bạn nên chọn trận có kèo chấp từ 1 hòa trở lên ví dụ như 1, 1.25, 1.5, 1.75, 2.0; còn những trận sâu hơn nữa ít khi làm vào hiệp 1. Những trận khác thì bỏ qua.

Khi chọn những trận này để có cách dự đoán thắng bạn hãy chọn 1 trận sát với giờ thi đấu mà không có gì thay đổi quá nhiều hoặc thay đổi liên tục thì nên bỏ qua và không theo nữa.

Từ lúc bắt đầu chuẩn bị bạn hãy lựa chọn 1 số giải thường xuyên Over để lưu kèo và cược.

VD: Khoảng 1-3 ngày trước khi trận đấu bóng đá được diễn ra, bạn cần tìm hiểu từ các trang dự đoán và lựa chọn những kèo chấp -1.0, -1.25, 1.5 hay 1.75 và lúc này tiền ăn của đội cửa trên cũng cần phải thấp hơn 100, tức xuôi tiền. Trong lúc chờ trận đấu diễn ra bạn hãy thường xuyên vào trong các trang web để cập nhật thông tin. Trước khi trận đấu diễn ra 1 tiếng thì nên soát lại thông tin có như lúc đấu hay không, nếu không thì bỏ đi và kết quả này sẽ cho ra khoảng 3-5 trận trong vòng 1 ngày là tối thiểu, như vậy cũng đủ để chơi.

Yếu tố bắt buộc phải có trước khi chơi running

  • Cần có ít nhất 1 đường truyền mạng ổn định. máy tính, điện lực đầy đủ. Bạn có thể sử dụng laptop cá nhân.
  • Tiếp theo bạn cần chuẩn bị cho bản thân mình một tài khoản dự đoán bóng đá tại các trang dự đoán trực tuyến của cổng game uy tín để xem kèo của các trận đấu diễn ra như thế nào.

Với loại kèo nào cũng vậy, nó đều có sự mạo hiểm tuy nhiên bạn biết cách đánh và biết điểm dừng thì chắc chắn sẽ không bị thua cuộc. Do đó bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về cách đánh kèo running rồi phải không? Chúc bạn may mắn nhé!

Xem thêm: Kèo rung là gì? thông tin kèo rung hiệu quả từ chuyên gia dự đoán