Cách chơi cơ bản trong game đánh bài tiến lên mà anh em cần phải biết

| Chuyên mục: Tin Tức | 416 Views

Chơi chơi tiến lên là trò chơi truyền thống lâu đời của người Việt Nam nhưng lại không được bắt nguồn từ Việt Nam và được du nhập từ phương Tây, khi chơi tiến lên được truyền qua Việt Nam thì người Việt Nam đã đổi luật chơi cũng như cách chơi bài đôi nét để hợp với mình hơn. Để có thể hiểu rõ về trò chơi chơi tiến lên thì mọi người cần phải nắm rõ cách chơi bài thì mới có thể chơi được.

Đa số mọi người quen với việc chơi chơi đổi thưởng  tiến lên ngoài thực tế người chơi có thể nói, trao đổi với nhau và có thể hành động nhưng đối với chơi game chơi tiến lên online thì nó sẽ có đôi nét khác hơn vì chơi trên điện thoại hoặc máy tính thì có sẽ có đôi chỗ tự động nên anh em chú ý. Thì tại cổng game May Club sẽ hướng dẫn anh em cách chơi nhé!

Cách chơi chơi tiến lên đơn giản và chi tiết nhất tại cổng game May Club

Chơi chơi tiến lên trên cổng game May Club rất đơn giản và cũng không khác gì mấy so với chơi tiền lên ngoài thực tế. Cũng chơi trên bộ bài tây 52 lá và để bắt đầu được ván bài thì phải có khoảng 2 người chơi và tối đa là 4 người chơi. Mỗi người chơi sẽ được hệ thống chia tự động 13 lá bài là được sắp xếp sẵn theo từng đôi từng sảnh và người chơi chỉ cần nhìn vào đó để đưa ra những nước bài phù hợp.

Đối với người chơi đầu tiền trong game chơi tiến lên tại cổng game May Club thì sẽ là người tạo ra phòng chơi hoặc là người chiến thắng trong ván trước, nhưng nếu người tạo ra phòng chơi thoát game thì người có lượt đi kế tiếp người đó sẽ được quyền chơi đầu tiên.

Đến lượt đánh của mỗi người thì người chơi có thể ra bài để chặn hoặc có thể bỏ lượt, trên mỗi lượt đánh thì sẽ hiển thị nút bỏ lượt nếu người chơi không có bài để đi thì có thể nháy vào nút đó để chuyển lượt đánh cho người tiếp theo.

Kết thúc một ván bài là có người về đầu tiên, trong game chơi tiến lên tại May Club chỉ tính người về trước tiên là sẽ kết thúc chứ không tính theo nhất, nhì, ba. Người về trước thì sẽ được tính điểm bằng tổng số lá bài của những người còn lại nhân với mức đặt cược.

Còn về luật chơi thì không khác gì ngoài đời thực, đều được đi theo trình từ nhất định nhưng mỗi người chơi sẽ linh hoạt cách chơi cũng như chiến thuật chơi cho riêng mình để có thể dành phần thắng. Cho dù chơi chơi tiến lên ở đâu thì anh em cũng nên phải phát huy hết công lực của mình thì mới dễ dàng chiến thắng, chơi game online thì cũng sẽ là người chơi với người chứ không phải hệ thống chơi với bạn nên không cần phải lo lắng và bạn có thể học hỏi chiến thuật chơi cùng người chơi trên sàn đấu của mình.

>> Tải game 789 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://ibongda360.com/

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."