Andre Wisdom gắng tạo ấn tượng với HLV Klopp

| Chuyên mục: Tin Tức | 740 Views

Hậu vệ phải Andre Wisdom, người hiện đang thi đấu cho CLB Norwich City theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm đã khẳng định anh sẽ cố gắng hết sức trong việc tạo ấn tượng với huấn luyện viên Jürgen Klopp.

Andre Wisdom năm nay 22 tuổi, chuyển tới Liverpool vào năm 2008 từ học viện CLB Bradford City, sau 4 năm chơi bóng độ trẻ của Liverpool Wisdom bắt đầu được đội bóng cho ra đi để học hỏi kinh nghiệm bằng những bản hợp đồng cho mượn với nhiều đội bóng khác nhau. Đầu tiên là Derby County vào mùa 2013, West Brom vào năm 2014 và giờ là Norwich City. Lãnh đạo của Liverpool đánh giá cao khả năng của học vệ trẻ người Anh này, anh được coi là tương lai của hàng phòng ngự Liverpool. Và mới đây, sao trẻ này cũng đã cam kết tương lai của mình với CLB.

“Tương lai của tôi chắc chắn là ở Liverpool, đó là ước mơ của tôi, là những gì mà tôi mong muốn đạt được”, Wisdom nói.

“Tôi đã nhanh chóng liên lạc với HLV Jurgen Klopp để hỏi về vị trí của tôi ở đâu trong cơ cấu CLB do ông ấy dẫn dắt, đồng thời tôi cũng hỏi về việc làm thế nào để mình có thể sớm phát triển sự nghiệp. Ông ấy nói với tôi rằng hãy cứ tiếp tục thể hiện những gì mà tôi có thể, tiếp thu càng nhiều kinh nghiệm càng tốt, tập luyện chăm chỉ và biến mỗi lần ra sân là một màn trình diễn. Tôi đã 22 tuổi, tôi có đầy đủ điều kiện để chơi bóng, tôi không còn là trẻ con nữa”.

Ngoài ra, Andre Wisdom cũng chia sẻ về tình hình hiện tại của mình tại Norwich City:

“Tình hình không có nhiều sự thay đổi. Tôi đến Norwich với hy vọng được thi đấu thật nhiều nhằm tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi chưa đạt được mục tiêu đó. Tôi có liên lạc với huấn luyện viên mới tại Liverpool nhưng kế hoạch tiếp theo của tôi vẫn sẽ là cống hiến cho Norwich, không gì thay đổi cả”.

Trong mùa hè vừa qua, Wisdom vừa mới đạt bút gia hạn hợp đồng 4 năm với Liverpool. Đây được coi là tín hiệu đáng mừng khi hậu vệ này nhận được sự quan tâm từ một vài đội bóng tại giải Ngoại hạng. Ở mùa năm nay, Wisdom mới ra sân tổng cộng 8 trận cho Norwich trên mọi đấu trường, trong đó có 5 lần tại giải Ngoại hạng và 3 lần tại Capital One Cup.