Xem tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 11/10/2019

| Chuyên mục: Phong thủy | 440 Views

Thứ sáu của con giáp tuổi Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng Bongda360.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 11/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 11/10/2019

Theo tử vi hôm nay ngày Tị Hợi tương xung chẳng phải điềm lành với người tuổi Hợi. Sẽ có biến động trong chuyện tình cảm của con giáp này, bản mệnh nếu không kiềm chế cảm xúc sẽ khiến cho đối phương chịu nhiều tổn thương.

Thương Quan cho thấy tinh thần làm việc của con giáp này hôm nay không tốt. Tuổi Hợi khó tập trung làm tốt việc của mình, mọi sự tập trung của bạn đang dồn hết cả về nơi người ấy.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của tuổi Hợi không như ý. Vợ chồng có điềm báo bất hòa. Người độc thân không có ai để tham khảo kinh nghiệm hay xin ý kiến, đành cố tự mình gắng gượng mạnh mẽ. Các chuyên gia phong thủy cho biết có lẽ hôm nay đến ông trời cũng chẳng thương người cô đơn mà để bạn tự sinh tự diệt.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 11/10/2019 

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời. Sự mong cầu về tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải chia chác, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem mệnh cho biết hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra làm cản trở công việc hoặc dự tính của mình. Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn cũng không nên bị lôi cuốn vào những chuyện không có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng, trách oán. Chờ đợi tin tức chưa có.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì không nên tiến thêm dù là chuyện tình cảm cũng vậy. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên chấp nhận. Nên có cuộc hẹn hoặc đi gặp gỡ sẽ có lợi. Ngày có tài lộc, hoặc gặp được chuyện như ý.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì không nên tiến thêm dù là chuyện tình cảm cũng vậy. Tài lộc tốt.