Xem tử vi thứ sáu ngày 09-06-2017 của tuổi Tý, tuổi Sửu và tuổi Dần

| Chuyên mục: Phong thủy, Tin tức tổng hợp | 848 Views

Mời các bạn cùng ibongda360.com xem tử vi thứ sáu ngày 09-06-2017 của 3 tuổi: Tý, Sửu và Dần về công danh, may mắn, vận hạn, sự nghiệp xem như thế nào nhé!

1. Tử vi thứ sáu ngày 09-06-2017 tuổi Tý

Xem tử vi 2017 thấy hôm nay  là ngày Tý Mão tương hình, người tuổi Tý có điềm bất hòa trong gia đình. Người tuổi Tý luôn đối xử hết tình hết nghĩa với anh em trong nhà, nhưng không phải ai cũng biết tấm chân tình, hiểu lòng bạn, thậm chí có người còn lấy oán báo ân, coi ơn nghĩa trước kia như cỏ rác.

Bạn bất ngờ, còn cha mẹ bạn thì cực kì buồn lòng vì chuyện gia đình không được êm ấm, hài hòa. Đây là điều không ai mong muốn, chẳng ai nghĩ tới chuyện được báo đáp khi giúp đỡ người khác, nhưng lòng người khó đoán, chẳng phải ai cũng sẽ đối tốt trở lại với mình. Cuộc đời là vậy, ta chỉ nên lấy đó làm bài học, tránh xa những kẻ vô ơn bội bạc chứ đừng để “con sâu làm rầu nồi canh”, mất đi niềm tin với con người.

xem-tu-vi-tuoi-ty-suu-dan
Ngày Chính Quan soi bóng, con đường sự nghiệp của bản mệnh ngày càng rộng mở. Bạn có cơ hội thăng tiến rõ ràng, thậm chí còn một lần tăng thêm mấy bậc. Tài năng của bạn là điều không ai có thể nói vào nói ra, cứ thể hiện mình hết mức có thể, bạn sẽ chẳng có điều gì phải nuối tiếc cả.

2. Tử vi thứ sáu ngày 09-06-2017 tuổi Sửu

Thực Thần xuất hiện cho nên tâm trạng của những người tuổi Sửu không được tốt, lúc nào bạn cũng cảm thấy lo lắng, bất an về một điều gì đó chưa xảy ra. Những người đang làm lãnh đạo dễ nổi giận vô cớ, gây nhiều áp lực cho cấp dưới của mình.

Xem vận hạn 2017 thấy công việc hôm nay không thuận lợi, tình hình kinh doanh buôn bán cũng thất thu, tuy vẫn có giao dịch nhưng không mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn. Ngày ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu xuống dốc, giữa hai bạn phát sinh nhiều mâu thuẫn khó hòa giải.

3. Tử vi thứ sáu ngày 09-06-2017 tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần sức sống dồi dào, tinh thần thoải mái, cảm giác làm gì cũng nhẹ nhàng, vui tươi.

Người làm trong lĩnh vực sáng tác văn thơ, nghệ thuật sớm tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới, cảm giác như được thiên phú nghệ thuật, đứng trên đỉnh vinh quang.

Ngày hôm nay như đôi cánh nâng vận trình tình cảm của bản mệnh thăng hoa, dạt dào cảm xúc. Cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, sợ gì không gặp được người thương yêu mình chân thành.