Xem tử vi tài lộc tuổi Dậu trong năm Kỷ Hợi 2019

| Chuyên mục: Phong thủy | 511 Views

Xem tử vi tài lộc tuổi Dậu trong năm Kỷ Hợi 2019. Tình hình kinh doanh, buôn bán và đầu tư lạc quan, hứa hẹn thu về lợi nhuận đáng mơ ước. Hãy cùng xem bói bài để dự đoán chi tiết tử vi tài lộc cho từng tuổi Dậu.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu trong năm Kỷ Hợi 2019

Năm 2019, tuổi Dậu không có Tài tinh nhập mệnh. Chính Tài tuy có xu hướng tăng nhẹ, nhưng vì bị nhiều hung tinh vây hãm nên tài lộc được mất liên hoàn, khó tránh tình trạng phá tài, hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Theo lịch âm, sang năm 2019, khi đã thoát khỏi cục diện phạm Thái Tuế trong năm cũ, tuổi Ất Dậu học hành tiến bộ, thi cử khá thuận lợi.
Bản mệnh có nhiều cơ may về tiền bạc thụ động. Ví dụ được cha mẹ tặng quà, thưởng tiền vì thành tích học tập tốt, hoặc được đưa đi du lịch, mua sắm…

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Do ảnh hưởng của cục diện tương khắc, tài vận năm 2019 của tuổi Quý Dậu kém sắc, nhiều biến động. Mặc dù cả Chính Tài và Thứ Tài đều tăng, nhưng tăng chưa đáng kể và chưa có sự bình ổn.

Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh kiếm nhiều tiêu nhiều, không chỉ chi tiêu cho bản thân mà còn cho người thân, gia đình, hầu như không có tiền bạc tích lũy.

Tình hình kinh doanh buôn bán kém may mắn, khi được khi mất, đề phòng bị lừa gạt tiền bạc. Tốt hơn hết bản mệnh chỉ nên kinh doanh ở quy mô nhỏ, chờ thời gian thăm dò thị trường rồi hãy quyết định đầu tư lớn, hạn chế rủi ro xảy ra.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

 Sau 1 năm khá nhiều biến động, sang niên vận 2019, tuổi Tân Dậu chào đón vận khí cát lành. Công việc tiến triển thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến. Tài vận khởi sắc, mở ra vô vàn cơ hội kiếm tiền làm giàu.
Người kinh doanh, buôn bán có lộc trời ban, ký kết nhiều hợp đồng có giá trị, đơn hàng tấp nập, hứa hẹn thu về lợi nhuận xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Trong năm 2019, tuổi Kỷ Dậu vượng vận quý nhân, công việc được hỗ trợ nhiều, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở.

Tài lộc có xu hướng ổn định hơn trước, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, ở những tháng cuối năm có hiện tượng phá tài do làm ăn hoặc đầu tư thua lỗ hoặc có kẻ xấu lừa gạt. Mức độ không quá nghiêm trọng nhưng cũng khiến bản mệnh bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Đón vận khí hanh thông trong năm mới, người tuổi Đinh Dậu tinh thần thoải mái, làm việc gì cũng thấy thuận lợi.
Bản mệnh vẫn tự lực được về kinh tế, thậm chí còn hỗ trợ phần nào cho con cháu nên rất được coi trọng trong gia đình. Vì thế mà gia đạo bình ổn, đón nhiều hỷ sự.
Tuy nhiên, với những việc liên quan đến vay vốn lớn, tuổi Đinh Dậu phải hết sức thận trọng, tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.