Xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 16/1/2020

| Chuyên mục: Phong thủy | 303 Views

Mời các bạn cùng Bongda360.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 16/1/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Mão như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 16/1/2020

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút bấp bênh, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc đầu năm. Nếu có ý định thay đổi công việc hay chuyển đổi hình thức kinh doanh thì nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những tai hoạ nghiêm trọng. Mọi việc đều luôn cần có kế hoạch, hướng đi rõ ràng mới hạn chế được tối đa những sai lầm có thể xảy ra.

Tác động tiêu cực của Lục Xung khiến các rắc rối sẽ bắt đầu phát sinh nhiều hơn ở chỗ làm cũng như trong cuộc sống. Bất đồng ý kiến có thể xảy ra với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nên linh hoạt và đừng bướng bỉnh để tránh xung đột không cần thiết.

Về phương diện tình cảm trong ngày thứ Năm này, tuổi Mão nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Hơn bất cứ ai, các thành viên trong nhà chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh trong cuộc sống.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ năm ngày 16/1/2020

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong nhà hoặc trong công sở nếu có dự tính gì thường gặp sự trễ nãi, dời hẹn, sai hẹn. Tuy nhiên cũng không phải là điều xấu. Hoặc sự việc xảy ra sớm hơn dự tính nhưng sự kết thúc cũng không được như ý. Ngày thuận lợi cho sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, người khác phái. Có tin tức.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Lời khuyên cho cô nàng tuổi Kỷ Mão  mắt 1 mí hôm nay hãy cố gắng tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Ngày có sự đáo hạn, định kỳ, ước hẹn. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc, tiệc vui, quà tặng.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có tin về sự sinh nở hoặc gia đạo, công sở có thêm người. Có khách đến muốn nhờ mình giúp đỡ. Có tin tức tốt đẹp về công việc cũng như tình cảm ở nơi xa. Tuy nhiên có tin xấu về công danh, bổn mạng, tài lộc của người lớn tuổi hoặc quý nhân. Cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc công việc hay bị gián đoạn nhiều lần. Có hỷ sự. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, lộc bất ngờ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Hãy cố gắng tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Ngày có sự đáo hạn, định kỳ, ước hẹn. Có tiệc vui, đình đám, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc. Có tin xấu về bệnh tật, đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có tin tức tốt đẹp về công việc cũng như tình cảm ở nơi xa. Có hỷ sự. Tuy nhiên có tin xấu về công danh, bổn mạng, tài lộc của người lớn tuổi hoặc quý nhân. Cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc công việc hay bị gián đoạn nhiều lần. Có tin về sự sinh nở hoặc gia đạo, công sở có thêm người. Có khách đến. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, lộc bất ngờ.