Xe tải đi ẩu, người dân Sài Gòn chết đứng trên phố

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 510 Views

Sáng nay trên đoạn đường gần Sài Gòn , gần chục người trên hai ô tô 7 chỗ như “chết điếng” khi cả hai phương tiện này đang dừng đèn đỏ bị xe tải từ phía sau lao tới “lùa” đi trên đường .

Theo báo giao thong 24h , Cụ thể vào 8h30 sáng nay, ô tô và một xe taxi (cả hai cùng 7 chỗ) lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ cầu vượt Sóng Thần về Suối Tiên, khi đến trước khu chế xuất Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) dừng trên hai làn ô tô để chờ đèn đỏ thì bị xe tải BKS: 60C – 335.87 từ sau chạy tới đâm mạnh vào giữa hai xe. Cả hai ô tô 7 chỗ bị đẩy về trước một đoạn.

Xe tải mất kiểm soát giữa đường phố Sài Gòn khiến 2 người chết đứng

Xe tải mất kiểm soát giữa đường phố Sài Gòn khiến 2 người chết đứng

Vào thời điểm tai nạn xảy ra, trên xe taxi đang chở 8 hành khách nữ và 2 người trên ô tô 7 chỗ một phen kinh hoàng, may mắn không có ai bị thương. Sự cố khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ nghiêm trọng.

Ở Hà Nội cũng trong sáng nay , thanh niên điều khiển xe Exciter lưu thông trong làn ô tô trên xa lộ Hà Nội hướng Suối Tiên về cầu Sài Gòn, khi vừa qua ngã 4 Bình Thái (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) thì xảy ra va chạm với xe bồn mang chạy cùng chiều.

Hiện cú va chạm làm nam thanh niên ngã văng xuống đường và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng, riêng chiếc xe máy bị cán nát, biến dạng hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân hai vụ tai nạn đang được công an làm rõ hơn

Xem thêm các tin tức trong ngày khác tại:  http://song24h.net

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."