Xe buýt đâm sập nhà dân sau cú tông của xe tải

| Chuyên mục: Tin Tức | 517 Views

Khoảng 10h45 ngày 10/7, ông Nguyễn Văn Tại (52 tuổi, trú Tam Hiệp, huyện Núi Thành) điều khiển xe buýt chở hơn chục hành khách chạy hướng TP Tam Kỳ – Núi Thành (Quảng Nam).

Khi vừa đến Km 1004+900 qua thôn An Lương (xã Tam Anh Bắc, Núi Thành), xe thì bất ngờ va chạm với tin tuc oto tải biển Quảng Trị chạy cùng chiều (hướng bắc – nam) do tài xế Phạm Ngọc Thành (28 tuổi, trú Đồng Hới, Quảng Bình) điều khiển.

Xe buýt đâm sập nhà dân sau cú tông của xe tải
Chiếc xe buýt tông sập căn nhà của ông Đặng Văn Quyền ở xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành (Quảng Nam). Ảnh: Đắc Đức.

Theo tài xế Tại, khi xe buýt đang chuẩn bị tấp vào lề đường để đón trả khách thì bị ôtô tải tông từ phía sau đuôi. Lúc này chiếc xe buýt mất lái và lao thẳng vào nhà của ông Đặng Văn Quyền ở sát quốc lộ 1A.

“Nhiều hành khách hoảng loạn, la thất thanh sau cú đâm va. May mắn là không hành khách nào bị thương nặng”, tài xế Tại nói và cho hay số hành khách đi trên xe buýt đã lên chuyến khác để tiếp tục hành trình.

Xe buýt đâm sập nhà dân sau cú tông của xe tải
Chiếc xe tải hư hỏng phần đầu, tài xế không bị thương. Ảnh: Đắc Đức.

Tại hiện trường, phần đầu xe tải và xe buýt vỡ nát, hư hỏng nặng. Hệ thống cột kèo, cửa và nhiều phần tường bằng bêtông ngôi nhà của ông Quyền bị tung sập.

Nhà chức trách sau đó có mặt để phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân và kiểm kê tài sản thiệt hại cho chủ nhà. Đến 13h30 cùng ngày, hiện trường tai nạn giao thông được giải tỏa.

Xe buýt đâm sập nhà dân sau cú tông của xe tải
Quốc lộ 1A qua xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành (Quảng Nam), nơi tai nạn xảy ra. Ảnh: Google Maps.

Nguồn: Tin tức

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."