Xả kèo là gì? Cách xả kèo ngon ăn nhất

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 252 Views

Xả kèo bóng đá là thuật ngữ không mới đối với những bet thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, xả kèo là gì lại là khái niệm xa lạ với các tân thủ. Sau đây, cùng bên lề sân cỏ tìm hiểu về khái niệm xả kèo bóng đá và bỏ túi bí kíp xả kèo thông minh nhất.

Xả kèo là gì?

Xả kèo là việc đặt ngược lại với kèo cược trước đó của mình. Khi thấy kèo cược không có nhiều lợi thế hoặc tỷ lệ cá cược không lớn, người chơi cần xem xét xả kèo để có thể chơi tiếp những trận đấu khác. Hiện nay, việc xả kèo bóng đá có thể thực hiện ngay cả khi bạn đang thắng hoặc thua, và được chia thành hai trường hợp:

Xả kèo thế thắng

Xả kèo thế thắng là gì? Cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ để xả kèo khi đánh giá rằng bạn có khả năng thắng cược cao. Cổng game đó sẽ mua lại phiếu cược của bạn với giá từ 70% đến 90% vốn cược ban đầu, và thậm chí có thể đồng giá cược luôn. Trong trường hợp người chơi thắng, thì chỉ tính odds lúc xả kèo.

Xả kèo là gì?

Xả kèo là 1 lựa chọn quen thuộc khi dự đoán bóng đá

Vậy tại sao khi thắng mà chúng ta lại xả để ăn mức thấp hơn? Có thể là do người chơi cảm nhận được cục diện thay đổi hoặc do nhiều nguyên nhân khác. Dù là gì thì cổng game vẫn cho phép xả và cần tuân thủ theo đúng các nguyên tắc để pay cược về.

Xả kèo thế thua

Khi bạn nhận thấy sắp thua, ví dụ như trong 1 trận Ngoại hạng Anh, ket qua bong da anh đang không ổn cho đội nhà thì xả kèo là cách tốt nhất để lấy lại được 1 phần tiền cược ban đầu. Nếu trận đấu không như dự đoán ban đầu thì tốt nhất bạn nên áp dụng cách xả kèo này. Cũng như ở thế thắng thì tiền nhận được nếu chúng ta dự đoán đúng sẽ tính theo odds xả kèo (là phần tiền bạn không rút hết hoặc không rút được).

Đối với những người đang thua thì rút được chút vốn còn lại cũng là điều cần thiết. Các cổng game cung cấp dịch vụ xả kèo thường có số lượng thành viên đông đảo và rất được yêu thích.

Ưu và nhược điểm của việc xả kèo trong bóng đá là gì?

Ưu điểm: Việc lựa chọn xả kèo trong bóng đá giúp người chơi quản lý tiền cược hiệu quả hơn và tránh những rủi ro không đáng có khi trận đấu có những biến động đáng tiếc ở cuối trận. Xả kèo còn giúp người chơi thu hồi số tiền đó để đầu tư vào những kèo cược khác, tăng khả năng xoay vòng số vốn.

Nhược điểm: Việc xả kèo yêu cầu người chơi phải linh hoạt và đưa ra quyết định khôn ngoan. Dù đã đưa ra nhận định đúng nhưng số tiền thắng có thể không bằng số tiền đã dự đoán, gây tiếc nuối cho người chơi. Nếu xả kèo trong thế thua, người chơi sẽ mất tiền nhiều hơn số tiền đã đặt ban đầu.

Một số lưu ý quan trọng khi xả kèo bóng đá

Bí kíp để xả kèo thông minh là gì? Đó là:

  • Bình tĩnh và phân tích kỹ để chọn được kèo thơm.
  • Chơi một trận đấu để có đủ thời gian để thống kê.
  • Không nên đặt tất cả số tiền vào một trận để giảm thiểu rủi ro.
  • Theo dõi toàn bộ diễn biến của trận đấu mà bạn dự đoán.
  • Chú ý đến đội bóng đối thủ, đặc biệt là nếu họ tung ra quân át chủ bài từ hiệp hai trở đi.
  • Cẩn trọng với những yếu tố ngoại cảnh như tuyết rơi, mưa, gió, v.v.
  • Theo dõi tỷ lệ odds running của cổng game để quyết định có xả hay tiếp tục giữ.
  • Theo dõi trận đấu và đánh giá của các chuyên gia để chọn xả bet đúng lúc.
  • Tham khảo các kinh nghiệm và cách chọn kèo bóng đá ngon ăn để tăng khả năng thắng.

Vừa rồi là thông tin giải đáp xả kèo là gì và bật mí những kinh nghiệm giúp bạn xả kèo thông minh, tránh rủi ro tối đa. Chúc bạn thành công với những lựa chọn sáng suốt của mình.