Wenger ra đi, Mourinho tính rút ruột Arsenal

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 1083 Views

Như kênh bong da so của Anh cho hay sự ra đi (nếu có) của đào tạo viên Arsene Wenger vào cuối mùa có thể dẫn đến 1 cuộc túa chạy hàng loạt tại Arsenal trong mùa Hè đến.

Sau Arsene Wenger, là Alexis Sanchez. Sau Sanchez, là Mesut Oezil. Và sau Mesut Oezil, có thể sẽ là Alex Oxlade-Chamberlain. ngày mai của tiền vệ 23 tuổi tại Arsenal đã phổ thông lần phải chăng đặt dấu hỏi trong mùa giải này, và ngày nay mọi chuyện mang vẻ bắt đầu phức tạp hơn.

Wenger ra đi, Mourinho tính tạo sốc với Arsenal - Bóng ĐáNhất là khi đào tạo viên trưởng Manchester United, Jose Mourinho đã nhập cuộc. Theo các tin tức mà tờ kqbd Mirror của Anh với được, Mourinho coi Alex Oxlade-Chamberlain là mục tiêu quan yếu trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Và “người đặc biệt” sẵn sàng tạo sốc mang 1 vụ chuyển nhượng từ đại kình địch.

Mourinho sẵn sàng chi đến 30 triệu bảng cho Chamberlain, Báo cáo mang thể làm cho Arsenal nghĩ suy lại. Nhất là khi hợp đồng của anh có CLB chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2018.Mourinho từng phổ thông lần thổ lộ sự mến mộ với Chamberlain và thậm chí đã với ý định mộ cựu cầu thủ Southampton khi ông còn ở Chelsea.

Nhanh, khỏe, với lối chơi trực diện, Chamberlain phải chăng phổ thông chuyên gia coi là dòng cầu thủ hết sức phù hợp mang thời trang bóng đá của đào tạo viên Jose Mourinho. Mùa bong da này, Chamberlain từ phổ biến lần lên tiếng úp mở khả năng rời Arsenal, bất chợt tốt trọng dụng.

Báo thể thao Việt Nam