Wenger nói gì về Welbeck và chiến thắng?

| Chuyên mục: Anh | 645 Views

Chiến lược gia người Pháp không giấu nổi sự vui mừng khi ty le bong da Welbeck đã ghi bàn trở lại sau thời gian dài dính chấn thương.

Arsenal có chiến thắng quan trọng trước Leicester City. Ảnh: Internet.
Arsenal có chiến thắng quan trọng trước Leicester City.

“Mọi người đều hết sức vui mừng cho Welbeck,” Wenger nói. “Nó thật sự là một cảm giác hạnh phúc. Bởi vì đây là một trận đấu có tốc độ và tràn đầy năng lượng.”

Bị dẫn trước và gặp vô vàn khó khăn trước một Leicester City chơi kỷ luật và quả cảm, nhưng ketquabongda bàn thắng ở những giây bù giờ cuối cùng của Danny Welbeck đã giúp Arsenalcó chiến thắng rất, rất quan trọng.

“Thật sự thì chỉ 2 ngày trước, tôi đã không tính đưa cậu ấy vào đội hình,” Wenger tiết lộ. “Tôi định để cậu ấy chơi vào tuần tới nữa, nhưng ở hai buổi tập cuối cùng, Welbeck đã làm tốt.”

Với chiến thắng này, livescore Arsenal đã thu hẹp khoảng cách với chính đối thủ Leicester City xuống còn 2 điểm, và khiến các CĐV nức lòng với khả năng trong cuộc đua vô địch.

“Nó (chiến thắng) sẽ giúp chúng tôi thêm tự tin trong cuộc đua vô địch. Sau các trận đấu thất vọng trước Liverpool, Stoke hay Chelsea, Southampton, chúng tôi đã có 2 chiến thắng. Toàn đội đã không từ bỏ.”