Văn Quyết không vẫn không được VFF giảm án phạt

| Chuyên mục: Việt Nam | 933 Views

Ngày 5/4, Ban giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định không giảm án phạt đối với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội T&T.

Văn Quyết không vẫn không được VFF giảm án phạt

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, trong trận đấu với Sanna Khánh Hòa tại vòng 4 V.League 2016 ngày 12/3, Văn Quyết đã phải nhận thẻ đỏ sau một tình huống phản ứng thái quá với trọng tài chính Công Khanh.

Văn Quyết không được giảm án phạt Đến ngày 14/3, Ban kỷ luật VFF đã quyết định đưa ra án phạt nguội với tiền đạo của Hà Nội T&T. Theo đó, Văn Quyết phải nộp phạt 15 triệu đồng cùng với đó là treo giò 5 trận. Bên cạnh đó, Văn Quyết cũng bị rút tên trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 gặp Đài Loan (TQ) và Iraq hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Sau khi VFF đưa ra án phạt, Văn Quyết và lãnh đạo CLB Hà Nội đã có đơn xin giảm án. Văn Quyết cho rằng mình không cố tình xô ngã trọng tài Công Khanh ở tình huống này và đã lên tiếng xin lỗi với vị trọng tài này.

Tuy nhiên, trong thông báo đưa ra chiều ngày 5/4, Ban giải quyết khiếu nại của VFF cho biết đã nhận được đơn xin xem xét lại mức án kỷ luật của Văn Quyết từ ngày 21/3. Tuy nhiên, căn cứ vào các Quy định về kỷ luật của VFF, tài liệu trận đấu, thông tin do các bên cung cấp, biên bản cuộc họp và các tài liệu liên quan, Ban giải quyết khiếu nại đã quyết định không giảm án phạt cho tiền đạo của Hà Nội T&T. Như vậy, mức phạt đối với Nguyễn Văn Quyết vẫn sẽ được giữ nguyên.

CLB Hà Nội T&T sẽ không có sự phục vụ của cựu cầu thủ Thể Công trong 5 trận đấu sắp tới, bắt đầu với cuộc tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 5 V.League 2016.

Đây thực sự là một vấn đề khó khăn lớn với tân HLV Chu Đình Nghiêm khi Hà Nội T&T đang gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay.