Van Gaal phát biểu sau trận thua của MU trước Stocke City

| Chuyên mục: Chưa phân loại | 1001 Views

Phát biểu sau trận đấu thua Stoke City, HLV Louis Van Gaal cho rằng ông không hề có lỗi, mà bởi các học trò đã sợ hãi mỗi khi bước vào trận đấu để rồi tự ý chơi theo cách của họ trước áp lực quá lớn.

Đêm qua, Man United đã tiếp tục kéo dài chuỗi trận đáng thất vọng khi để thua trắng 0-2 trước Stoke City. Đáng chú ý, đây là trận thua thứ 4 liên tiếp của thầy trò HLV Louis van Gaal và Quỷ đỏ trải qua 7 trận liên tiếp không nếm mùi chiến thắng. Đặc biệt hơn, đó là lần đầu tiên các cầu thủ M.U không thể chọc thủng lưới Stoke dưới kỷ nguyên Premier League.

Sau trận đấu, chiến lược gia người Hà Lan cho rằng, ông đã làm tất cả để giúp đội bóng cải thiện và không hề có lỗi trong thành tích bết bát của đội bóng, mà nhà cầm quân 64 tuổi này khẳng định việc các cầu thủ đã chơi theo ý của họ bởi mắc bệnh “sợ hãi” trước áp lực quá lớn là nguyên nhân dẫn tới trận thua này, cũng như chuỗi trận thất vọng vừa qua.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Van Gaal chia sẻ: “Tôi cho rằng chúng tôi đã không dám thể hiện mình trong hiệp 1 và hệ quả, đội bóng đã phải hứng chịu những bàn thua. Ở thời điểm ấy, áp lực quá lớn. Hiệp 2, khi không còn gì để mất, chúng tôi đã thi đấu khá hơn một chút”, HLV của MU phân trần về trận đấu.

Nhà cầm quân người Hà Lan tiếp: “Bạn nói rằng tôi đã không hoàn thành công việc của mình nhưng rõ ràng, vì tôi đã làm tất cả, từ việc thay đổi lối chơi đến con người. Nhưng khi vào trận, các cầu thủ đã tự ý chơi theo cách của họ trước áp lực quá lớn. Vì vậy, tôi không cho rằng mình đã sai gì cả. Điều tôi cần nói là tôi xin lỗi CĐV M.U vì thất bại này. ”

Như vậy, với thất bại trước Stoke City, M.U đã trải qua chuỗi 4 thất bại liên tiếp. Lần cuối cùng, Quỷ đỏ trải qua chuỗi trận tồi tệ tới vậy đã cách đây 54 năm (năm 1961).

  • Theo dõi ty so bong da trực tuyến các trận đấu diễn ra trong ngày

Bên cạnh đó, Man United đang trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử Premier League khi chỉ giành 29 điểm sau 18 vòng đấu, kém cả triều đại David Moyes (giành 31 điểm/18 trận) và đây là trận thứ 6 trong mùa này các cầu thủ MU không thể ghi bàn.

Ở vòng đấu tiếp theo, họ sẽ trở về sân nhà Old Trafford để đón tiếp Chelsea. Nhiều thông tin cho rằng, nếu tiếp tục không thắng ở trận đấu vào ngày 29/12 tới, HLV Louis van Gaal sẽ nói lời từ chức trước khi đội bóng tuyên bố sa thải.