Van Gaal không phải ‘người được chọn’

| Chuyên mục: Anh | 641 Views
Theo như tiết lộ của Vincenzo Morabito – Siêu cò người Ý, HLV Louis van Gaal không phải là sự lựa chọn để thay David Moyes của Man United.
Sau khi kết thúc World Cup 2014, HLV Louis van Gaal chính thức nhận lời dẫn dắt Man United tuy nhiên đến thời điểm này, lối chơi của Quỷ đỏ vẫn chưa đáp ứng được sự mong mỏi từ NHM.
Mới đây, Vincenzo Morabito – siêu cò người Ý tiết lộ rằng, ông được Man United liên hệ như là người trung gian đưa Diego Simeone về sân Old Trafford thay thế David Moyes nhưng thương vụ này lại không thành công.
MU muốn mời Simeone, không phải Van Gaal.
Chia sẻ trên Corriere dello Sport, Morabito cho biết:
“Mùa Hè năm 2014, Man United đã liên hệ với tôi. Họ đã chọn Simeone tiếp quản chiếc ghế nóng của David Moyes tại giải bong da ngoai hang anh.”
“Ngay lập tức tôi gọi cho đại diện đồng thời là chị gái của Simeone, Natalia nhằm lên lịch một cuộc hẹn ở Madrid. Khi chúng tôi đến, Natalia đã đón tiếp chúng tôi.”
“Simeone không có mặt ở đó vì vừa cùng Atletico dự trận bán kết Champions League và đang cố giúp đội bóng vô địch La Liga. United đưa ra lời đề nghị với yêu cầu phải có lời đáp trong 10 ngày nhưng Simeone nói không.”