Van Gaal không chấp nhận quay lại dẫn dắt tuyển Hà Lan

| Chuyên mục: Anh | 977 Views

Nhiều khả năng nếu có chia tay Man Utd vào cuối mùa, HLV Louis Van Gaal cũng sẽ không chấp nhận quay lại dẫn dắt tuyển Hà Lan.

Vào thời điểm hiện tại, bất chấp những phát biểu bảo vệ và tin tưởng HLV Van Gaal từ BLĐ Man Utd, rất nhiều tờ báo bong da truc tuyen tại Anh đều tin rằng vào cuối mùa thì vị chiến lược gia người Hà Lan sẽ buộc phải rời Old Trafford để nhường ghế cho Jose Mourinho.

Trong khi đó tại quê nhà Hà Lan, Liên đoàn bóng đá nước này lại đang tỏ ra vô cùng bận rộn trong việc tìm HLV mới sau những thành tích bết bát của đội tuyển thời gian qua, đặc biệt là việc không giành được quyền dự lch euro 2016 sắp tới.

Trước việc Van Gaal nhiều khả năng sẽ thất nghiệp vào cuối mùa, Liên đoàn bóng đá Hà Lan cũng đang xem xét coi vị chiến lược gia 64 tuổi này như một trong những ứng viên hàng đầu của mình.

Trong quá khứ Van Gaal từng có khoảng thời gian dẫn dắt rất thành công tại tuyển Hà Lan, và thành tích ấn tượng nhất trong thời gian gần đây là việc ông giúp Lốc Da Cam giành vị trí thứ ba tại World Cup 2014.

Tuy nhiên theo các nguồn tin bong da 24h từ Man Utd, HLV Louis Van Gaal cho biết ông không có ý định trở lại cương vị dẫn dắt đội tuyển Hà Lan. Thay vì tiếp tục tìm cho mình một công việc mới, thì Van Gaal quyết định sẽ chính thức chia tay bóng đá và dành thêm thời gian cho gia đình.

Báo thể thao Việt Nam