Van Gaal bắt đầu cóng khi thấy Mourinho bị sa thải

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 807 Views

Trả lời phỏng vấn báo chí sau khi Jose Mourinho bị sa thải, HLV Louis van Gaal thừa nhận ông hoàn toàn có thể rơi vào tình cảnh tương tự tại Manchester United.

Van Gaal bắt đầu cóng khi thấy Mourinho bị sa thải

Van Gaal đã cảm thấy sức ép sau khi Mourinho bị sa thải

Thầy trò Louis van Gaal đã trải qua 5 keo bong da liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng trên mọi đấu trường. Không chỉ vậy, ở 2 trận đấu gần nhất với Wolfsburg và Bournemouth, M.U đều thất bại.

Vì vậy, đánh bại Norwich City vào cuối tuần này là nhiệm vụ gần như bắt buộc. Không những thế, việc HLV Jose Mourinho vừa bị Chelsea sa thải càng tạo áp lực lớn hơn lên chiến lược gia người Hà Lan.

Phát biểu trước báo giới, Van Gaal chia sẻ: “Việc Mourinho bị sa thải là một bất ngờ lớn đối với tôi, tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Cậu ấy là một nhà cầm quân xuất sắc với những kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong thế giới bóng đá”.

“Yếu tố quan trọng nhất dĩ nhiên là kết quả, thứ hai là mối quan hệ giữa huấn luyện viên và cầu thủ. Tôi không thể đánh giá những gì đã xảy ra tại Chelsea nhưng thực sự tôi rất ngạc nhiên”.

Chiến lược gia người Hà Lan thừa nhận huấn luyện viên là nghề phiêu lưu với các trận Livescore cân não.

Khi được hỏi nghề huấn luyện viên là một công việc phiêu lưu, không ai là an toàn, Van Gaal thừa nhận: “Nó gần giống như thế nhưng chúng ta biết trước kết quả. Tuy nhiên, tôi có niềm tin vững chắc vào ban lãnh đạo đội bóng và các cầu thủ của tôi”.

Dù vậy, nhà cầm quân 64 tuổi này nhấn mạnh: “Nhưng chúng tôi phải giành được kết quả tốt, chúng tôi phải chiến thắng. Tất cả đều biết điều đó. Chúng tôi phải thắng bởi vì nếu thua quá nhiều thì thế giới của tôi xem như sụp đổ”.

Chiến lược gia người Hà Lan cũng thừa nhận rằng các CĐV đang không hài lòng với màn trình diễn của M.U thời gian qua nhưng ông nhấn mạnh tâm lý của các cầu thủ vẫn rất tốt, trái ngược hoàn toàn những gì báo chí cũng như link sopcast đăng tải.

Van Gaal cho biết: “Mọi thứ đều tốt. Tôi đã nói điều này hơn một lần. Nhưng tôi thấy báo chí đưa ra những không tin khác hẳn. Đó là sự điên rồ, nhưng thế giới này là như vậy”.