Valencia gấp rút tìm HLV thay thể Neville

| Chuyên mục: Tin Tức | 884 Views
Ngay sau khi quyết định sa thải Gary Neville, BLĐ Valencia bắt tay ngay vào công việc lấp chỗ trống với 2 cái tên sáng giá: Jose Mourinho và Manuel Pellegrini.

Chỉ sau 28 trận làm việc cùng nhau, Valencia đã sa thải HLV Gary Neville vì thành tích yếu kém. Hiện tại, danh sách ứng cử viên thay thế của Los Che nổi lên 2 cái tên đình đám. Người đầu tiên là Jose Mourinho. HLV người Bồ Đào Nha có quan hệ khá thân thiết với ông chủ Peter Lim và từng được liên hệ ngồi vào ghế nóng tại Mestalla tháng 12 năm ngoái trước khi Neville được bổ nhiệm.
Nếu đồng ý đến Valencia, Mourinho sẽ nhận mức lương ngất ngưởng 15 triệu euro/mùa cùng 100 triệu euro tiền chuyển nhượng. Đây sẽ là con số đáng lưu tâm với Người đặc biệt trong hoản cảnh việc chuyển tới dẫn dắt M.U gặp khá nhiều trục trặc.
Ngoài ra, một ứng viên khác cũng có khả năng cao ngồi vào ghế huấn luyện tại Mestalla là Manuel Pellegrini. HLV người Chile với kinh nghiệm từng làm việc lâu năm tại La Liga hiểu rõ những thách thức mà Valencia đang đối diện. Cùng với đó, Pellegrini vẫn chưa tìm ra bến đỗ mới sau khi hết hợp đồng với Man City vào cuối mùa này.
Pellegrini sẽ tự do sau mùa Hè này

Về phần Gary Neville, cựu hậu vệ M.U có rất nhiều lựa chọn trong thời gian tới. Đáng lưu tâm nhất là việc Sky Sports đã liên hệ mời Neville trở lại làm việc. Trước khi đến Valencia, Neville là một BLV có tiếng trên đài truyền hình này.
  • Tổng hợp những tin tức bong da hấp dẫn ngày hôm nay
Tuy nhiên, chiến lược gia 41 tuổi ưu tiên tiếp tục sống tại Tây Ban Nha cùng gia đình và sẽ chỉ quyết định tương lai sau kỳ EURO 2016.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."