Tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 25/04/2019

| Chuyên mục: Phong thủy | 560 Views

Mời các bạn cùng Bongda360.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ Năm ngày 25-4-2019 nhằm ngày 21 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 25/04/2019

Theo tử vi 2019, vận may đang ghé thăm con giáp tuổi Tị trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng vội hô hào hay khoe khoang nếu không vận may sẽ biến mất rất nhanh. Có những người trúng thưởng, được thưởng quà bất ngờ có giá trị cao vào lúc này.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh không có gì đáng lo lắng. Hơn nữa, những mối quan hệ xung quanh bạn lúc này khá tốt, bạn nhìn nhận vấn đề khá thông tỏ.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tình cảm bất ổn, tuổi Tị phải chịu những chuyện hờn ghen không đáng có. Bạn cố gắng hàn gắn rạn nứt giữa hai người nhưng vấn đề vẫn tồn tại khiến cả hai đều không được thoải mái như trước.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ năm ngày 25/04/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều công việc đến cần phải lo âu, giải quyết. Tốt xấu lẫn lộn. Nếu không tìm được phương kế thì nên tìm gặp quý nhân là người khác phái. Nên ra đi giải quyết công việc. Có tin xa hoặc có khách. Ngày có sự hao tốn về tài lộc cho những dịch vụ định kỳ.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tốt hơn nên noi theo lối cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người tốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem lịch âm thấy hôm nay Quý Tị gặp ngày có nhiều công việc đến cần phải lo âu, giải quyết. Tốt xấu lẫn lộn. Nếu không tìm được phương kế thì nên tìm gặp quý nhân là người khác phái. Nên ra đi giải quyết công việc. Có tin xa hoặc có khách. Ngày có sự hao tốn về tài lộc. Không nên hấp tấp trong mọi việc khi gặp sự trắc trở, sai hẹn hoặc dời hẹn.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Đã đến lúc cần phải mạnh dạn lên tiếng hoặc phải thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù biết rằng có khó khăn trước mặt. Ngày có sự hao tốn về sửa chữa, mua sắm. Có tin tốt về chuyện tình cảm, giao thiệp. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên ra đi giải quyết công việc đã có dự tính nhưng có sự chờ đợi chậm trễ, lâu lắc hoặc gặp mặt không đầy đủ. Có sự trắc trở khó khăn, hoặc công việc đang tiến hành thì bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên làm việc bình thường. Có tin xa. Hao tốn tài lộc cho những dịch vụ định kỳ.