Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Mão và Thìn

| Chuyên mục: Tin Tức | 686 Views

Hôm nay, theoibongda360.com với người tuổi Mão, Tam hội cục sẽ mang quý nhân tới cho bản mệnh tìm thấy tài lộc về nhà. Con giáp này nếu biết nhìn xa trông rộng thì có thể sẽ tạo ra nhiều không gian phát triển và gặt hái được những thu hoạch lớn tới không ngờ.

Thông tin chi tiết về ngày 10/1/2018:

Ngày 10/1/2018 tức ngày 24/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Mão

Trong lich am, với người tuổi Mão, Tam hội cục sẽ mang quý nhân tới cho bản mệnh tìm thấy tài lộc về nhà. Con giáp này nếu biết nhìn xa trông rộng thì có thể sẽ tạo ra nhiều không gian phát triển và gặt hái được những thu hoạch lớn tới không ngờ.

Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh lại không được suôn sẻ đến vậy khi có Thương Quan ám hại. Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy bản mệnh thiếu tập trung và lơ là trong công việc, chính vì thế mà dễ mắc phải sai lầm.

Người tuổi Mão cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để giảm bớt những nguy cơ tổn hại đến tiền đồ sau này. Giờ nào làm việc nấy, tập trung làm việc sẽ nâng cao hiệu suất lao động, bản mệnh cũng có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến sau này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Thìn có điềm báo cát lành. Thìn Dần tương hội, chuyện tình duyên của con giáp này đang vô cùng suôn sẻ, thuận chèo mát mái. Tình cảm hai người nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Với những người độc thân, hôm nay sẽ có những lời mời hò hẹn, tụ tập với bạn bè dành cho bạn. Đừng từ chối bởi đó có thể chính là cơ hội để bạn gặp được nửa kia của mình. Tình yêu luôn đến từ những điều mà bạn không thể ngờ được.

Thiên Quan giáng xuống, thứ 4 này bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc, nếu không bao nhiêu của cải cũng sẽ bị kẻ tiểu nhân bòn rút mà thôi. Nhìn người phải chuẩn, biết chọn bạn mà chơi, nếu không kẻ bạn xem là bạn bè sẽ sớm lợi dụng bạn mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."