Theo ibongda360.com người tuổi Mùi gặp tương xung, không khí trong gia đình khá căng thẳng với những cuộc cãi vã, bất đồng liên tiếp. Mỗi người đều có lý của riêng mình, không ai chịu ai nên cuối cùng chẳng giải quyết được việc, càng bàn bạc càng bế tắc.

Thông tin chi tiết về ngày 12/1/2018

Ngày 12/1/2018 tức ngày 26/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tỵ (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Qúy Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Đông Bắc; Tài thần: Đông Nam; Kê thần: (Lên trời)

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Mùi

Tu vi hôm nay của người tuổi Mùi gặp tương xung, không khí trong gia đình khá căng thẳng với những cuộc cãi vã, bất đồng liên tiếp. Mỗi người đều có lý của riêng mình, không ai chịu ai nên cuối cùng chẳng giải quyết được việc, càng bàn bạc càng bế tắc.

Tốt nhất là nên cầu quý nhân Thái Âm, dù sức mạnh không lớn nhưng ít nhiều có thể hòa giải, xoa dịu tình hình. Và quant rọng hơn cả là bản thân bạn cần bình tĩnh, có thái độ tích cực, cầu tiến hơn, nỗ lực kết nối người thân cùng nhau thấu hiểu, tìm ra tiếng nói chung, tránh chiến tranh lạnh kéo dài.

Dù chuyện gia đình không tốt cũng đừng làm ảnh hưởng tới công việc, hiện nay nhờ sự hậu thuẫn của Quan tinh nên bạn tiến bước đều đặn. Tiếp tục phát huy những lợi thế đang có và cố gắng mở rộng khả năng của mình, đừng tự thu hẹp tầm phát triển, bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Thân

Theo lich am với người tuổi Thân, ngày thứ 5 này hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Tam hợp cục giúp cho bản mệnh có được những cơ hội tài lộc hiếm có, nhờ thế mà giải quyết được những vấn đề tài chính đang tồn tại, phần nào bớt những nỗi lo.

Tuy nhiên, sự cứng nhắc mà Tỷ Kiên mang tới có thể khiến cho công việc của bản mệnh không được suôn sẻ như ý muốn. Dù xuất phát từ ý tốt nhưng thiếu sự linh hoạt và nhạy bén, bạn khiến cho đồng nghiệp không hài lòng, ảnh hưởng đến công việc sau này.

Đôi khi không phải cứ đưa quy định, quy tắc ra nói là sẽ được việc, ngược lại còn phản tác dụng, khiến cho mọi chuyện xoay chuyển theo hướng mà bạn hoàn toàn không mong muốn. Nên hài hòa hơn để không mất lòng những mối quan hệ trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu