Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Dần và Mão

| Chuyên mục: Tin Tức | 560 Views

Theo ibongda360.com người tuổi Dần có những tin vui về tiền bạc, lộc bất tận hưởng. Bạn là người vui vẻ, phóng khoáng nên nhận được sự tin yêu của mọi người

Thông tin chi tiết về ngày 18/1/2018:

Ngày 18/1/2018 tức ngày 2/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Dần

Xem Tử vi hàng ngày cho thấy, Thiên Tài xuất hiện trong ngày hôm nay dự báo người tuổi Dần có những tin vui về tiền bạc, lộc bất tận hưởng. Bạn là người vui vẻ, phóng khoáng nên nhận được sự tin yêu của mọi người.

Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp còn cho biết, ngày Tam Hợp cục nâng đỡ cho công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Quan hệ xã giao hài hòa, kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp.

Năm mới tới cũng là lúc bạn nên chấn chỉnh lại bản thân. Bạn không thể chỉ bù đắp giấc ngủ vào cuối tuần. Thay vào đó, một giấc ngủ đúng, đủ và đều đặn sẽ đem đến nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần sảng khoái hơn. Thói quen tốt này còn giúp cho bạn có một làn da khỏe mạnh nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Mão

Theo lich am duong, người tuổi Mão thật thà, làm việc chăm chỉ nhờ sự dẫn đường chỉ lối của Chính Tài. Bạn có niềm tin rằng cứ nỗ lực sẽ có được sự đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, như vậy hoàn toàn không tốt nếu bạn lãng phí quá nhiều thời gian mà bạn không biết. Có lúc làm việc hiệu quả còn quan trọng hơn làm việc nhiều mà hiệu quả không cao.
Mão Tuất hợp Hỏa cục cho thấy bạn có phần mệt mỏi khi cố tỏ ra bề ngoài mạnh mẽ. Bên trong yếu đuối nhưng bạn không có cơ hội thể hiện hay nói ra vì nhận thấy không ai hiểu mình cả. Thậm chí, đang có nhu cầu tâm sự cũng có người gạt đi vì họ bận rộn với vấn đề của riêng họ.

Một giải pháp đơn giản và tuyệt vời cho năm mới chính là việc chải răng 2 lần một ngày. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều người thường bỏ quên thói quen này vài lần một tuần vào ban đêm. Trên thực tế, thời gian tốt nhất để đánh răng là ngay sau bữa ăn, do đó, mang bàn chải đánh răng đến nơi làm việc – miễn là bạn cảm thấy thoải mái – là một thói quen tốt để giữ gìn sức khỏe răng miệng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."