Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Mùi và Thân

| Chuyên mục: Tin Tức | 536 Views

Theo ibongda360.com người tuổi Mùi, trong ngày thứ 2 đầu tuần này bản mệnh đón chào vận trình tài lộc đang tăng tiến vượt bậc. Chính Tài giúp sức, chuyện tăng lương không còn quá xa vời, thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến.

Thông tin chi tiết về ngày 22/1/2018:

Ngày 22/1/2018 tức ngày 6/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h),Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

 

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày thứ 2 của người tuổi Mùi, trong ngày thứ 2 đầu tuần này bản mệnh đón chào vận trình tài lộc đang tăng tiến vượt bậc. Chính Tài giúp sức, chuyện tăng lương không còn quá xa vời, thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến.

Có điều, hôm nay Mộc Thổ xung khắc nên đường tình duyên của bản mệnh chẳng được suôn sẻ như ý. Người tuổi Mùi vật lộn với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù bạn biết tổn thương sẽ khiến mình trưởng thành hơn nhưng vẫn chẳng thể xoa dịu nỗi đau.

Người còn độc thân mải mê với chuyện cơm áo gạo tiền và chạy đua với thời gian để kiếm được thật nhiều tiền, chẳng còn quan tâm đến việc tình yêu thăng trầm ra sao và mặc kệ thời gian trôi, vẫn cô đơn với chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Thân

Bước sang tuần mới, người tuổi Thân phải đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, báo hiệu những điều không mấy cát lành sắp tới với con giáp này. Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp phải những trục trặc, mâu thuẫn không dễ dàng hóa giải trong thời gian ngắn.

Xem bói tình duyên cho thấy, cuộc sống chung dễ xảy ra va chạm, không phải cứ ở bên nhau là sẽ hạnh phúc nếu không biết hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau. Các cặp vợ chồng nên ngồi nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề chứ chớ nên sử dụng chiến tranh lạnh mà ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài.

Trong công việc, con giáp này cũng chẳng mấy may mắn khi mà Thiên Quan kéo theo kẻ tiểu nhân tới phá đám vận trình ngày thứ hai này. Nhiều rắc rối nảy sinh khi kẻ xấu phá hoại công việc bạn đang làm, không để cho mọi thứ được suôn sẻ như bình thường.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."