Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

| Chuyên mục: Giải trí tổng hợp | 622 Views

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Dần và tuổi Mão.Xem bói  tu vi nam 2018 –  tử vi  thứ 4 ngày 11/4/2018 của tuổi Dần và tuổi Mão.

Hôm nay là thứ tư ngày 11/4/2018 tức ngày 26/2/2018 là ngày ngày Quý Dậu, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu
  • Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sử

… >>>Xem chi tiết ngày tốt xấu tại: Lich 2018 
Ngày hôm nay tuổi Dần và tuổi Mão sẽ có một ngày như thế nào chúng ta cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2018 thứ 4 hôm nay và dự đoán những thay đổi trong vận trình ngày mới về những may mắn,  thách thức về công việc, tình duyên, sức khỏe của 2 con giáp này nhé!

Xem tử vi ngày 11/4/2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

Tử vi thứ tư ngày 11/4/2018 của tuổi Dần

Tử vi ngày năm 2018 của tuổi Dần cho biết: Tuổi Dần hôm nay có chút khó khăn trong công việc nhưng may mắn có quý nhân phù trợ nên cũng hóa dữ thành lành.Lúc này, tuổi Dần nên học hỏi thêm kỹ năng, kinh nghiệm của quý nhân để đưa ra dự án có tính khả thi. Khi chuẩn bị tốt rồi thì bắt tay vào tiến hành sẽ giảm bớt khó khăn, bạn cũng thoải mái thể hiện mình, lúc đó thực lực sẽ thắng may mắn.Bạn phải biết mình là ai nhé, không nên ăn nói không suy nghĩ, cá tính quá cũng không tốt. Họa thị phi từ miệng mà ra.

Tình cảm:Tình cảm cũng có chút rắc rối vì tính bảo thủ, cố chấp của bạn. Cần phải quan tâm tới người khác, đừng chỉ khư khư biết mình thực sự không tốt đâu. Do ngày ngũ hành tương khắc nên con giáp này cần hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói gây hiểu lầm, mâu thuẫn giữa vợ chồng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Tử vi thứ tư ngày 11/4/2018 của tuổi Mão

Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp, người tuổi Mão hôm nay phải đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung, công việc trong ngày có thể gặp phải trục trặc do bản mệnh không được điềm tĩnh khi xử lý vấn đề, dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Bạn cần kiểm soát cảm xúc của  mình tốt hơn, trong trường hợp đồng nghiệp làm cho bạn không vừa lòng bạn hãy nhắc nhờ nhẹ nhàng, hoặc nếu không thì bạn hãy im lặng. Đợi đến lúc tâm tình bạn tốt hơn khi đó hãy nói ra những suy nghĩ của mình với người đó.

Hôm nay bản mệnh cũng không nên đứng ra làm trung gian cho vay tiền, thế chấp tài sản hộ bạn bè hay người thân vì dễ bị lừa gạt, chịu thiệt về mình. Nên tìm cách từ chối khéo léo, mất lòng trước được lòng sau, đừng vì nể tình mà gật đầu rồi sau lại hối hận.

Tình cảm: Cũng do tính khí bạn hôm nay không tốt mà rất dễ nổi nóng vô cớ với ai đó. Nhưng bạn nên nhớ rằng, người bạn yêu không có bất cứ lỗi gì để bạn lôi vào xả cho cơn giận của bạn. Nếu bạn không muốn sau này phải hối hận thì hãy kiểm soát tâm tình của mình tốt hơn Mão nhé!

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."