Trúng số lớn bị cướp đến tận nhà bắn chết

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 626 Views

Một thanh niên ở TP Fitzgerald, bang Georgia – Mỹ đã bị 3 người đàn ông vũ trang xông vào tận nhà bắn chết sau khi trúng xo so  434.272 USD.

Tờ Xo so An Giang Independent cho biết khi anh Craigory Burch (20 tuổi) đang ngồi trong nhà hôm 21-1 thì bị 3 người đàn ông cầm súng, đeo mặt nạ phá cửa xông vào khống chế.

Bạn gái của Burch, cô Jasmine Hendricks, thấy vậy liền chạy ra ngoài để gọi người tới giúp. Trong lúc đó, Burch cầu xin các tay súng đừng bắn mình trước khi ném chiếc quần chứa ví và thẻ ATM cho chúng.

Craigory Burch và giải thưởng độc đắc 434.272 USD. Ảnh: Independent
Craigory Burch và giải thưởng độc đắc 434.272 USD. Ảnh: Independent

Hendricks kể lại với đài WALB-TV: “Khi họ bước vào, Burch đề nghị đừng bắn anh ấy trước mặt những đứa trẻ và người già trong nhà. Đổi lại, anh ấy đưa thẻ ATM cho họ”. Nhưng sau đó, thanh niên 20 tuổi vẫn bị các tay súng bắn chết rồi tẩu thoát. Nguyên nhân là chúng không tìm được chiếc ví và cho rằng bị thanh niên này “chơi khăm”.

Theo người thân của Burch, anh đã trúng giải xổ số SXBD độc đắc Fantasy 5 trị giá 434.272 USD ngày 29-11-2015. Kể từ đó, cô Hendricks cho biết họ liên tục nhận được tin nhắn và cuộc gọi điện thoại cảnh báo có người muốn cướp tiền.

Bạn bè nói Burch đã trích một khoản tiền trúng số để mua quà Giáng Sinh cho những người cơ nhỡ. Mẹ của thanh niên da màu, bà Leslie Collins, hết sức đau lòng trước cái chết của con trai và kêu gọi cảnh sát tìm ra thủ phạm. Hiện 3 tay súng vẫn đang ở ngoài vòng pháp luật.

Bà Leslie Collins muốn các nghi phạm đền tội. Ảnh: Independent
Bà Leslie Collins muốn các nghi phạm đền tội.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."