Trọng tài Jose Hernandez sẽ bắt trận cuối cùng của Barca

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 900 Views
Trọng tài Alejandro Jose Hernandez, người bắt chính trận Siêu kinh điển mới đây được chỉ định thổi còi ở trận đấu cuối cùng của Barca với Granada vào tối thứ Bảy này.
Barca tái ngộ trọng tài mang vận đen ở trận cuối La Liga
Cuộc đua tới chức vô địch La Liga mùa 2015/16 lúc này chỉ còn 2 cái tên quen thuộc là Barca và Real. Trước khi bước vào vòng đấu cuối cùng, Barca đang có 88 điểm và hơn đại kình địch Real 1 điểm.
Để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng trước khi tìm ra nhà vô địch, BTC La Liga đã lên xong danh sách 2 trọng tài sẽ cầm cân nảy mực 2 trận đấu quan trọng này.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Theo đó, người bắt chính trận đấu giữa Granada và Barca là ông Alejandro Jose Hernández, trong khi ông Mateu Lahoz sẽ là người cầm còi trận Deportivo vs Real.
Ông Alejandro là người đã bắt chính trận Siêu kinh điển giữa Barca và Real trên sân Nou Camp mới đây, trận đấu mà đội Barca nhận thất bại 1-2, qua đó mở ra giai đoạn đen tối ở mùa giải này với những trận thua liên tiếp, bị loại khỏi Champions League cũng như bị Real và Atletico bắt kịp tại La Liga dù khoảng cách đã có lúc được nâng lên thành 10 điểm.
Chưa hết, trọng tài Alejandro cũng mang tới những vận đen khác cho Barca. Cụ thế, Barca bị Malaga cầm hòa 1-1 mùa giải trước cũng như bị Valladolid đánh bại 1-0 cách đây 2 mùa khi vị vua áo đen này bắt chính.