Top 4 cung hoàng đạo nam sợ vợ như sợ cọp

| Chuyên mục: Phong thủy, Tin tức tổng hợp | 1113 Views

Theo xem boi tinh duyen thì dưới đây là top 4 cung hoàng đạo nam luôn luôn sợ vợ cho dù họ trốn tránh tới đâu. Cùng khám phá nó nhé.

1: Thần Nông

Chỉ số sợ vợ: 60%

Nam Thần Nông cũng mang thể xem là nể vợ bởi một lúc đã yêu, bạn tự nguyện phát triển thành mù quáng, nghe theo mọi sắp đặt của vợ mình. Nhưng nếu như nói bạn đặc trưng sợ vợ thì ko đúng đâu bởi Thần Nông thuộc tuýp người được “nguy hiểm”, luôn thích đứng sau thao túng, khống chế mọi thứ. Nếu như đối phương cư xử đúng mực, nhõng nhẽo ở mức cho phép thì không sao. Nhưng một lúc đi quá ngừng của Thần Nông, cơn phẫn nộ của chàng sẽ cuốn bay mọi thứ.

2: Sư Tử

Bestie-chom-sao-nam-so-vo

Chỉ số sợ vợ: 90%

Theo xem van menh cho thấy Sư Tử dù thuộc con giáp nào đều thích xem mình là trọng tâm, thích chỉ đạo người khác nhất trong 12 chòm sao nam. Người ta thường nghĩ khiến gì với chuyện nam Sư Tử lại sợ vợ? Thế nhưng trên thực tế, chàng đối có vợ rất hồn hậu ngoan ngoãn như mèo, bởi tính cách thức chàng vốn chiều chuộng người mình yêu, tính nết cũng phải chăng con nít. Thêm nữa, chàng cũng sợ sẽ đánh mất tổ ấm để rồi phải sống cô đơn một mình.

 

3: Song Ngư

Bestie-chom-sao-nam-so-vo

Chỉ số sợ vợ: 65%

Song Ngư là chòm sao sợ vợ đến mức nghiêm trọng. Thực ra cái làm bạn sợ là đánh mất tình cảm, sợ cảm giác bị tổn thương chứ không phải là sự trừng trị của nửa kia. Nhiều lúc vô tâm hay say mê công việc quên săn sóc vợ, lúc nhớ ra chàng sẽ tức thì xin lỗi, tậu phương pháp làm cho lành. biểu đạt của Song Ngư khi này đáng yêu cực kỳ nhé!

4: Cự Giải

Chỉ số sợ vợ: 80%

Xem boi tu vi Cự Giải là người sống tình cảm nhất trong 12 chòm sao nam. Chàng cũng coi trọng hạnh phúc gia đình, thích sự ổn định, vậy nên thường nhường nhịn hay làm cho bất cứ việc gì vì người bạn đời của mình. Chẳng may có cảm thấy ấm ức trong lòng, nam Cự Giải cũng sẽ nhẫn nhịn không kể ra. Thỉnh thoảng, chàng cũng cự biện hộ lại vợ nhưng khả năng thắng lợi thường không cao. chẳng phải vì kém cỏi, mà bởi chàng luôn đặt tình ái thương lên trên hết.