Top 4 con giáp hay buôn dưa lê bán dưa chuột

| Chuyên mục: Phong thủy, Tin tức tổng hợp | 971 Views

Theo tu vi 12 con giap thì dưới đây là top 4 con giáp hay ngồi lê mách lẻo cho năm 2017.

Tuổi Thìn
Họ là người có tướng lãnh đạo , những tưởng sẽ rất xa rời mang chốn buôn chuyện và những vấn đề nhảm nhí tầm phào. Thế nhưng ngược lại, tuổi Thìn lại là người luôn khai mào mọi chủ đề để niềm vui giữa mọi người được xa hơn. người nào cũng thẩm định cao sự xuất hiện của tuổi Thìn giữa một cuộc “tám chuyện”, ko khí sẽ vui vẻ hơn phổ biến lúc họ làm người đưa đường dẫn lối.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn lừng danh về tài trí và mức độ “thâm sâu” của họ. Tuy rằng nói chuyện sở hữu họ rất vui vẻ, vì tầm hiểu biết của tuổi Tỵ tất cả là vô hạn. Cũng chính vì biết phổ thông nên tuổi Tỵ mang thiếu gì chuyện về người khác để “buôn bán”. Trong mấy chuyện bàn tán xốn xang ít khi nào thiếu phải chăng bóng vía người bạn này, họ lại còn rất khéo léo và dí dỏm để câu chuyện cho dù buôn đi bán lại cũng chẳng hề nhạt nhẽo.

Tuổi Sửu

Tu vi tuong so bạn không nghĩ rằng 1 người điềm tĩnh tĩnh lặng như tuổi Sửu thích buôn chuyện đúng không? Ngược lại đấy, họ là người thích dùng những phút tĩnh lặng của mình để trầm ngâm nghĩ suy về người khác, Nhìn vào đưa ra các nhận xét của mình. Và kèm theo chúng sẽ khá tuổi Sửu phát biểu trước mọi người mang dáng vẻ tự tín rất thuyết phục. ai cơ mà không tin tưởng 1 người chân thực như tuổi Sửu chứ?


Tuổi Thân

Thực chất của họ vốn là nhanh nhẹn láu lỉnh nên người tuổi Thân hóng chuyện ở mọi khi mọi nơi. Sáng tạo và tốt thấu hiểu lòng người, tuổi Thân khá mọi hội lực lượng chào đón tận tâm và để giữ quan hệ luôn vui vẻ, ko khí giữa mọi người luôn hứng khởi thì ko gì phải chăng bằng việc buôn chuyện cả. Tuổi Thân sẽ dùng sự sắc sảo của mình để đưa ra những lập luận phán đoán, làm cho người nào cũng phải ái mộ về tài xét đoán và cách họ nhìn nhận 1 vấn đề. Xem thêm xem tuoi xay nha đẹp cho năm 2017 ở đây.