TOP 3 cung hoàng đạo nữ có số làm hoa hậu

| Chuyên mục: Tin Tức, Tin tức tổng hợp | 975 Views

Đáng yêu như một cô công chúa nhỏ bước ra từ câu chuyện cổ tích, Xử Nữ là những cô gái vô cùng xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu.

Top 1: Bảo Bình

Người thuộc cung hoang dao Bảo Bình sinh ra vốn đã thông minh, lanh lợi, ham học hỏi và giỏi giao tiếp. Họ là những người rất thích xã giao, thích nói chuyện với người khác để nâng tầm hiểu biết của mình. Và nếu như bạn muốn làm quen với một quyển bách khoa toàn thư thì hãy tìm cho mình một người bạn cung Bảo Bình.

Nữ Bảo Bình sinh ra vốn xinh xắn, đáng yêu. Tuy không có nhiều đường nét đặc biệt quyến rũ nổi trội hay sexy, nhưng phụ nữ cung Bảo Bình thu hút người khác bằng cả nội dung và hình thức. Họ không phải là những con búp bê xinh đẹp chỉ biết làm cảnh, Bảo Bình là những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, trái tim nhân hậu và thông minh trong mọi tình huống. Nhắc đến Bảo Bình mà chỉ nhắc đẹp thôi là chưa đủ. Vì họ đẹp một cách thông minh. Người khác thấy Bảo Bình đẹp qua cách nói chuyện và bị dần thu hút với vẻ bề ngoài của họ.

Bảo Bình vốn không ngại nói chuyện trước đám đông, họ còn thích điều đó nữa là đằng khác. Chính vì vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy được một Bảo Bình e ngại hay run sợ khi phải đứng trước sân khấu và trả lời câu hỏi tình huống. Đó là những lý do khiến Bảo Bình vô cùng xứng đáng được đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong 12 cung hoàng đạo.

► Những Hoa hậu thuộc cung Bảo Bình: Hoa hậu Thùy Dung, Hoa Hậu Thu Thảo,…

Top 2: Bọ Cạp

Quyến rũ, bí ẩn và đầy lôi cuốn, Bọ Cạp đích thị là một đại diện xuất sắc cho ngôi vị Hoa hậu. Bởi ở họ có một nét gì đó bí ẩn, kiêu sa mà không thể chạm tay tới được. Với Bọ Cạp, được khẳng định mình là thứ cảm giác tuyệt vời nhất mà họ muốn có. Bọ Cạp luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có được vị thế cao hơn mọi người, có chỗ đứng trong lòng người khác. Chính vì vậy, đừng ngạc nhiên khi thấy Bọ Cạp chăm chỉ cả ngày trong phòng tập để có một thân hình cân đối hay vô cùng chăm chút cho làn da của mình trước khi đi ngủ.

Bọ Cạp không chỉ lạnh lùng mà còn rất sắc sảo. Họ là những người giỏi nắm bắt người khác, điều khiển cảm xúc của người đối diện bằng những câu trả lời thông minh. Bọ Cạp sắc sảo đến từng milimet và hẳn đây không phải nàng công chúa mà là những bà hoàng đầy quyền uy. Bọ Cạp xứng đáng cho vị trí Hoa hậu vô cùng, bởi ngay cả trước và sau cuộc thi Hoa hậu, chắc chắn họ vẫn sẽ hành xử như thể chính mình là một Hoa hậu đã đăng quang từ lâu. Đó chính là sự tự tin hiếm ai có được.

► Những Hoa hậu thuộc cung Bọ Cạp: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Hoàn Vũ Hoàng Yến, …

Top 3: Xử Nữ

Đáng yêu như một cô công chúa nhỏ bước ra từ câu chuyện cổ tích, Xử Nữ là những cô gái vô cùng xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu. Thật hiếm khi bạn nhìn thấy một Xử Nữ nhăn mặt? Họ thân thiện và dễ chịu, đến độ ngay cả bạn gây ra một tội lỗi tày trời thì họ cũng sẽ không quá giận dữ. Tuy nhiên xem tu vi Xử Nữ lại là những người kĩ tính có tiếng, và nếu như bạn ở chung phòng với Xử Nữ mà không được ngăn nắp cho lắm thì… hừm, coi chừng đường ai nấy đi đấy!

Xử Nữ rất chăm chỉ, không chỉ trong công việc mà còn cả việc nhà cũng vậy. Chính vì thế, việc Xử Nữ lĩnh hội cho mình một kho tàng kiến thức khổng lồ hay những kĩ năng buộc phải rèn luyện lâu ngày cũng chẳng làm họ chùn bước. Xử Nữ thuộc tuýp người thích nghe trong khi hầu hết mọi người đều là những kẻ thích nói, bởi vậy nên nói chuyện với Xử Nữ khá thoải mái.

Xinh đẹp, duyên dáng và có trực giác tốt cùng khả năng suy luận thiên bẩm, còn lý do gì mà không tặng Xử Nữ một phiếu cho ngôi vị sắc đẹp cao nhất này chứ!

► Những Hoa hậu cung Xử Nữ: Hoa hậu Hoàn vũ Diễm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ Thùy Lâm, …

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."