Tin vui cho Tottenham khi ngôi sao trở lại

| Chuyên mục: Anh, Bên lề sân cỏ | 935 Views

Tin vui cho Tottenham khi ngôi sao trở lại

Theo thông tin từ du doan bong da thì Érik Lamela đã dính 2 chấn thương háng nghiêm trọng và ko có mặt trong đội hình của Tottenham trong 13 tháng qua. Dù vậy, ngày hôm qua, Huấn Luận Viên Pochettino đã báo tin vui khi cầu thủ này đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân trong trận đấu gặp Leicester City.

Phát biểu trong buổi họp báo, ông thày người Argentina cho biết: “Đây là tin tốt. Érik Lamela có thể trở lại trong trận đấu với Leicester City vào ngày mai. Sau buổi tập hôm nay, anh ấy cảm thấy ổn.

Tin vui cho Tottenham khi ngôi sao trở lại

Điều này rất quan trọng bởi trước mắt chúng tôi là lịch thi đấu dày đặc. Giờ đây, chúng tôi đã có thêm Érik Lamela. Anh ta đã phải ngồi ngoài hơn 1 năm.

Dù sao,theo như kqbd thì chúng ta cũng cần bình tĩnh bởi hơn 1 năm qua, Érik Lamela chưa chơi trận đấu nào. Cá nhân tôi chưa bao giờ nghi ngờ về tầm quan trọng của anh ấy. Chúng tôi tin tưởng vào Érik Lamela. Anh ấy cũng đang tập trung toàn lực để trở lại sân cỏ”.

Cách đây vài ngày, Érik Lamela vừa ra sân trong trận đấu của đội U23 Tottenham và cầu thủ này ko gặp vấn đề gì.

Sau trận hòa trước West Brom, Tottenham đang rất cần chiến thắng trước Leicester City để tiếp tục cuộc đua ở Premier League. Hiện tại, họ đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 24 điểm, kém đội đầu bảng Man City đến 13 điểm.