Tin chuyển nhượng chiều 7/10: Đại dịch vẫn phải chào thua Mendes

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 354 Views

Tin chuyển nhượng chiều 7/10, đại dịch vẫn phải chào thua Mendes, Altetico chốt giá mua đứt Torreira, MU tuyên bố chấm dứt theo đuổi sao hạng Nhất.

Đại dịch vẫn phải chào thua Mendes

Trong cơn hoảng loạn vì hàng thủ liên tục trở thành đề tài công kích cho báo chí, Man City phải vội vã mua về hậu vệ Ruben Dias với giá 68 triệu euro. Cứ phải nhanh chóng tăng cường ngôi sao, bởi ai cũng thấy M.U đã phải trả giá cho sự lì lợm trên thị trường chuyển nhượng như thế nào. Họ vừa thua nhục 1-6 ngay tại sân nhà ở lịch bóng đá vừa rồi.

Tottenham của Jose Mourinho. Một Mourinho đã bị đuổi khỏi Old Trafford cách đây 2 năm. Và một Mourinho đang có vẻ lên hương… nhờ chịu khó mua sắm, ở một Tottenham chưa bao giờ nổi tiếng về sự giàu có!

Thích hay ghét? Các đội thật ra chỉ sợ không “nhờ” được Mendes. Khi Barcelona mua cầu thủ trẻ Francisco Trincao từ Braga, nhà đại diện của Trincao thậm chí không hề liên quan. Đã không thể có vụ chuyển nhượng ấy, nếu Mendes không chịu dàn xếp hộ! Hoặc vụ chuyển nhượng Dias mới đây. Man City “giải quyết” Nicolas Otamendi thế nào, nếu họ có thêm Dias? Mendes “điều” Otamendi về Benfica, thay chỗ Dias. Thế là ổn thỏa cho mọi phía!

tin-chuyen-nhuong-chieu-7-10

Tin chuyển nhượng chiều 7/10: Đại dịch vẫn phải chào thua Mendes

Altetico chốt giá mua đứt Torreira

Atletico Madrid đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ Torreira từ nhiều ngày trước. Tuy nhiên, đây chỉ là bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Theo Sky Sports tiết lộ, Atletico Madrid mới đây đã đạt được thêm điều khoản mua đứt Torreira vào cuối mùa với mức giá 21 triệu euro.

Ngoài Torreira, Atletico Madrid cũng còn quan tâm cả tiền đạo Alexandre Lacazette. Đội bóng Tây Ban Nha hiện chỉ có 2 trung cắm đích thực là Diego Costa và Luis Suarez. Tuy nhiên, Arsenal chưa tìm được người thay thế tiền đạo người Pháp nên chưa chấp thuận lời đề nghị nào.

MU tuyên bố chấm dứt theo đuổi sao hạng Nhất

Trong khi Jadon Sancho quá đắt đỏ, phương án B với Ousmane Dembele cũng không thể thành hiện thực. MU muốn mượn sao trẻ 23 tuổi và sẵn sàng trả phí đáng kể nhưng Barcelona chỉ chấp thuận nếu anh gia hạn hợp đồng chỉ còn đến hè 2022.

Về mặt lý thuyết, MU vẫn có thể ký hợp đồng với Sarr trước thời hạn ngày 16 tháng 10. Tuy nhiên, Quỷ đỏ quyết định sẽ không tổ chức thêm buổi đàm phán nào nữa. Ngoài yêu cầu của Watford còn là thời hạn register đội hình tham dự Champions League vào ngày 6/10 này. Mời bạn tiếp tục theo dõi tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.