Tin chuyển nhượng 7/8 : Gary Cahill ký hợp đồng 2 năm với Crystal Palace

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 445 Views

Tin chuyển nhượng 7/8 : Gary Cahill ký hợp đồng 2 năm với Crystal Palace, MU muốn mua Samuel Umtiti, Coutinho rất khó gia nhập Arsenal, Leicester lâm vào tình cảnh như MU

Gary Cahill ký hợp đồng 2 năm với Crystal Palace

Trung vệ Gary Cahill sau khi rời Chelsea đã ký hợp đồng 2 năm với Crystal Palace. Anh là tân binh thứ 3 của Palace trong Hè này sau Stephen Henderson và Jordan Ayew.

MU muốn mua Samuel Umtiti

Dù đã chiêu mộ được Harry Maguire, CLB bda anh MU muốn mua tiếp một trung vệ nữa là Samuel Umtiti của Barca và muốn chốt vụ này trước khi TTCN ở Anh đóng cửa. MU hiện không thiếu trung vệ nhưng Ole Gunnar Solskjaer muốn cải tổ mạnh mẽ hàng phòng ngự của Quỷ Đỏ bằng những tân binh chất lượng thực sự. Umtiti không còn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí trung vệ đá chính ở Barca sau khi Clement Lenglet xuất hiện. Tuyển thủ Pháp do đó để ngỏ khả năng ra đi với MU và PSG là những bến đỗ tiềm năng. Barca cũng sẵn sàng bán Umtiti nếu nhận được đề nghị thỏa đáng.

Coutinho rất khó gia nhập Arsenal

Chia sẻ về tin đồn Coutinho sắp gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn, cựu danh thủ Martin Keown cho biết: “Coutinho là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi rất muốn gặp cậu ấy tại Emirates. Cậu ấy đang đi lạc lối một chút nhưng khả năng gia nhập Arsenal trong kỳ chuyển nhượng năm nay là quá thấp”.

Leicester lâm vào tình cảnh như MU

Theo kèo bóng đá hôm nay thì sau khi hét giá Harry Maguire 80 triệu bảng và bỏ túi số tiền này thành công, Leicester bị Bournemouth ‘cân não’ khi ra giá Nathan Ake 75 triệu. Cầu thủ này là mục tiêu hàng đầu của ‘Bầy cáo’ trong việc tìm người thay Maguire.