Tin chuyển nhượng 6/10: AS Roma chia tay 3 ngôi sao

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 337 Views

AS Roma chia tay 3 ngôi sao, ‘hàng thải MU’ cập bến LaLiga phút chót? Arsenal mua Partey giá 45 triệu bảng… là những tin chuyển nhượng ngày 6/10.

AS Roma chia tay 3 ngôi sao

Sau nhiều ngày đàm phán, cuối cùng, Chris Smalling đã quay trở lại AS Roma. Để thuyết phục Manchester United đồng ý nhả người và trả áo có logo mu, đội bóng thủ đô Italia đã chấp nhận “xuống nước”, đồng ý chuyển đến Old Trafford 20 triệu euro.

Đây là số tiền quá lớn với ngân sách của AS Roma ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, Giallorossi còn rất muốn đưa Stephan El Shaarawy trở lại Serie A. Vậy nên, không còn cách nào khác, họ buộc phải tìm bến đỗ mới cho những cái tên không còn nằm trong kế hoạch của HLV Paulo Fonseca.

tin-chuyen-nhuong-6-10-as-roma-chia-tay-3-ngoi-sao

AS Roma chia tay 3 ngôi sao

‘Hàng thải MU’ cập bến LaLiga phút chót?

Lịch bóng đá ngày hôm qua (giờ địa phương), Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Lyon, Juninho đã chính thức lên tiếng về tương lai của ngôi sao người Hà Lan, Memphis Depay.

Lyon định giá Depay ở mức 15 triệu euro, thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực tế của cầu thủ người Hà Lan. Tuy nhiên, về phía Barcelona, đội bóng này sẽ không có đủ tiềm lực tài chính để chiêu mộ Depay nếu không bán đi những cầu thủ trong đội, bởi nguồn tiền của Barcelona đã bị hao hụt không nhỏ sau những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

Arsenal mua Partey giá 45 triệu bảng

Partey là mục tiêu theo đuổi từ đầu kỳ chuyển nhượng Hè 2020 của Arsenal. Tuy nhiên, vì nguyên nhân tài chính, đến tận ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, Arsenal mới dám hành động.

Partey còn hợp đồng tới 2023 với Atletico và nửa đỏ thành Madrid quyết giữ đúng giá 45 triệu bảng như trong điều khoản giải phóng hợp đồng. Trước thái độ cứng rắn của đối tác, Arsenal phải nhượng bộ.

Mức giá cuối cùng của thương vụ này là 45 triệu bảng (50 triệu euro). Partey sẽ ký hợp đồng 4 năm với Arsenal kèm mức lương lên tới 260.000 bảng mỗi tuần. Anh sẽ mặc áo số 18 tại đội bóng mới.