Tin Chelsea 26/07: Vụ Moises Caicedo Chelsea bị Brighton ‘xử phũ’

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 129 Views

Tin Chelsea 26/07: Bị Brighton từ chối bán tiền vệ Moises Caicedo sau khi xem xét lời đề nghị mới nhất từ “The Blues”

Chelsea nhắm ‘quái vật’ 50 triệu Bảng

Mục tiêu chính của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng hè này là tiền vệ đang thuộc biên chế của Brighton, Caicedo. Một số nguồn tin cho rằng, The Blues sẽ phải bỏ ra khoảng 80 triệu Bảng nếu  như muốn sở hữu tiền vệ người Ecuador. Tuy nhiên, mức giá này được cho là quá cao đối với đội  bóng của Pochettino vì thế  thương vụ vẫn đang gặp khó.

Việc Chelsea nhắm tới Lavia là hoàn toàn hiểu được vì đây là một cầu thủ rất chất lượng. Nhà báo Benjy Nurick đã ca ngợi anh là “quái vật”, tiền vệ trung tâm này đã tỏa sáng rực rỡ ghi bàn ty so bong da ở đội bóng xuống hạng mùa trước là Southampton.

Tin Chelsea 26/07: Vụ Moises Caicedo Chelsea bị Brighton 'xử phũ'

Vụ Moises Caicedo Chelsea bị Brighton ‘xử phũ’

Liên tục bị Brighton làm khó, Chelsea nhiều khả năng sẽ từ bỏ thương vụ chiêu mộ Moises Caicedo để chuyển hướng sang những mục tiêu khác phù hợp hơn.

Trong thời gian qua, Chelsea nỗ lực chiêu mộ Moises Caicedo của Brighton để nâng cấp hàng tiền vệ. Cầu thủ người Ecuador đã đạt thỏa thuận cá nhân với The Blues từ trước đó.

Tuy nhiên, tới nay thương vụ đi vào bế tắc. Chelsea đã đưa ra ít nhất 2 lời đề nghị cho Brighton về trường hợp của Caicedo. Nhưng những lời đề nghị ấy đều bị thẳng thừng từ chối.

Moises Caicedo liệu có đáng Chelsea chi 100 triệu bảng?

Sau khi làm mọi cách để giữ Moises Caicedo ở lại trong kì chuyển nhượng tháng Giêng, hiện tại có vẻ như Brighton sẵn sàng để tiền vệ người Ecuador ra đi.

Trong bối cảnh Arsenal đã chiêu mộ thành công Declan Rice, Chelsea trở thành ứng viên dẫn đầu để có chữ kí của Caicedo. Tuy vậy, lời đề nghị 70 triệu bảng của The Blues đã bị từ chối.

Dưới thời Mauricio Pochettino, nếu Caicedo được sử dụng trong một trục kép (tương tự như chiến thuật ở Brighton), Enzo Fernandez là người hưởng lợi nhất.

Caicedo có xu hướng để lại phần lớn nhiệm vụ sáng tạo cho Pascal Gross hoặc Alexis Mac Allister. Xu hướng di chuyển linh hoạt ở các khu vực trung tâm của Caicedo sẽ tạo cơ hội cho Fernandez tỏa sáng với tỷ lệ kèo bóng đá thắng.

32 lần khoác áo tuyển Ecuador ở tuổi 21 cũng là dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự trưởng thành của Caicedo. Dù quá trình phát triển vẫn chưa dừng lại, nhưng sự ổn định và nghiêm túc đã giúp Caicedo vượt qua những gì mà một cầu thủ ở độ tuổi 21 thể hiện.