Thủ môn Văn Hoàng bỏ xe sang về bằng xe cà tàng của bố

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 857 Views

Như báo bóng đá cho biết khi về quê huyện Tân Kỳ, Nghệ An, thủ môn Văn Hoàng thay việc ngồi ô tô hạng sang để diễu hành, anh đã chọn chiếc xe cà tàng của bố để ngồi, khiến người hâm mộ xúc động.

Tuy là thủ môn dự bị, ko sở hữu cơ hội ra sân và tỏa nắng như thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chơi xuất sắc, nhưng việc sở hữu mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 Châu Á là vinh dự cho thủ môn Văn Hoàng nói riêng và người dân huyện Tân Kỳ, Nghệ An nói chung. Họ là những chiến binh thầm lặng, góp phần công sức cho sự thành công của toàn đội.

Thủ môn Văn Hoàng bỏ xe sang về bằng xe cà tàng của bố

Theo như nhan dinh bong da hom nay thì do phải ở lại câu lạc bộ chủ quản (Sài Gòn FC), nên Văn Hoàng đã ko về kịp cùng những cầu thủ Văn Đức, Công Phượng, Xuân Mạnh để dự lễ vinh danh của UBND tỉnh Nghệ An trong đêm 30/1. Mãi đến, ngày 31/1 thủ môn điển trai này mới sở hữu thể trở về quê nhà ở Tân Kỳ. Khi về đến quê người hâm mộ đã tổ chức đón và diễu hành Văn Hoàng về nhà dưới sự hò reo, cờ đỏ sao vàng…

Một hình ảnh cho thấy sự giản dị và tình cảm yêu thương gia đình của thủ môn Văn Hoàng là lúc đang ngồi trên ô tô hạng sang của người hâm mộ đưa anh về quê, Văn Hoàng phát hiện bố mình chạy xe mấy cà tàng phía sau.

Văn Hoàng đã đề nghị lái xe dừng lại, và ko ngần ngại khi nhảy lên xe của bố và diễu hành chào người hâm mộ.

Dù chiếc xe mấy đã cũ, ko sở hữu khung, chẳng thấy gương, chiếc đèn cũng đã vỡ nát, thủ thành quê xứ Nghệ tay vẫn ôm chặt bố suốt quãng đường về nhà cùng Cổ Động Viên. Văn Hoàng ko ngừng cười tươi và vẫy tay cùng mọi người, cúi đầu tri ân…

Theo như kq bong da thì với nhiều fan bóng đá xứ Nghệ, Văn Hoàng vốn sống rất giản dị nên hình ảnh đó là bình thường, dù nổi tiếng đến đâu khi về quê anh vẫn là con em của huyện miền núi Tân Kỳ.

Tuy ko vượt trội bằng Tiến Dũng nhưng Văn Hoàng đã gây lý tưởng với Huấn Luận Viên bằng phản xạ cực nhanh và đoán ý đối phương chính xác.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình thủ môn Văn Hoàng thuộc diện khó khăn ở huyện miền núi của Nghệ An