Thay Wenger liệu Arsenal có tốt hơn không?

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 866 Views

Cựu thủ thành Jens Lehmann đã phân bua mối hồ nghi về năng lực của HLV Max Allegri trước những tin đồn chiến lược gia người Italia sẽ thay thế Arsene Wenger trong khoảng thời gian dài.

những tháng vừa qua, ngày mai của cả Wenger và Allegri là chủ đề bàn tán của truyền thông thế giới. khi mà Arsenal đang thi đấu cực kỳ bết bát, Juventus lại thăng hoa tại Serie A và tiến sâu tại Champions League.Thay Wenger bằng Allegri, chắc gì đã thành công - Bóng Đá

tuy nhiên nhân kiệt của Allegri lại ko khá cựu thủ thành của Arsenal, Jens Lehmann thẩm định cao. Cụ thể trên kênh kqbd của Anh, huyền thoại này cho biết: “Những người treo băng-rôn chỉ trích Wenger và cho rằng họ muốn các cái tên a,b,c,x,y,z gia nhập CLB. Họ cho rằng những người Đây mang thể đem lại thành công ngay tức thì.

mang Allegri đến và Arsenal sẽ giành mọi danh hiệu? Allegri là ai, có phần nhiều những sự tôn trọng của tôi? Ông đó đến trong khoảng Italia, liệu mang ai ấy như ông Đây đem đến thành công?

Lúc bạn nhìn phương pháp ông Đây vận hành lối chơi, nó chẳng phải thích hợp với Arsenal hiện tại. Ông đó chẳng hề là giải pháp, người với thể mang đến chức quán quân nào hay chơi bóng tại Champions League.”Juve đang là đội bóng có hàng công tốt thứ 3 tại Serie A sau Napoli và AS Roma. Bà đầm già ghi được 59 bàn thắng trên bảng ty so bong da trong 29 trận. Về mặt phòng thủ, Juve cũng sở hữu phong thái rất ấn tượng khi chỉ để thủng lưới 19 bàn.
Báo thể thao Việt Nam