Tevez bị cấm đánh nhau và tới sòng bạc

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 775 Views

Trang web ty le bong da Football Leaks tiếp tục tiết lộ những bí mật liên quan đến các vụ chuyển nhượng đình đám gần đây.

Tevez bị cấm đánh nhau và tới sòng bạc. Ảnh: Internet.
Tevez bị cấm đánh nhau và tới sòng bạc.

Theo du doan bong da đó, trong số những điều khoản ký kết giữa Carlos Tevez và Boca Juniors có chi tiết, cầu thủ này sẽ không được phép tham gia vào bất kỳ vụ xô xát nào xảy ra trên sân, đồng thời tham gia đánh bạc hoặc dự đoán. Động thái này nhằm giúp Tevez chỉ tập trung cho sự nghiệp bóng đá và tránh bị phân tâm vì những tác động xung quanh.

Được biết, du doan bong da Tevez sau thời gian thi đấu thành công trong màu áo MU, Man City và Juventus đã quyết định hồi hương khoác áo Boca Juniors vào Hè 2015. Dù có tài, nhưng Tevez đôi lúc dính vào những rắc rối ngoài ý muốn trên sân tập lẫn đời thường. Chiếu theo thông tin do Football Leaks đăng tải, thì Boca Juniors muốn đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra nên quyết định đưa vào những điều khoản như vậy.

Thời gian qua, trang Football Leaks liên tục khuấy đảo làng bóng đá thế giới khi công bố nhiều chi tiết rất nhạy cảm xung quanh phí chuyển nhượng, hợp đồng…

Theo Sport Mail, Football Leaks là một trang web xuất hiện từ tháng 9 năm ngoái và được mô tả là một tổ chức mới ra đời có nhiệm vụ tìm hiểu những sự thật đằng sau các vụ chuyển nhượng. Chủ sở hữu trang web này vẫn còn là bí ẩn, theo đó, người ta chỉ biết nó có trụ sở đặt tại Bồ Đào Nha và đăng ký các server ở Nga vì điều này sẽ khiến các nhà chức trách khó tiến hành “sờ gáy”.

Đây cũng giống như phiên bản của trang WikiLeaks, nơi chứa đựng hững tài liệu bí mật về các việc làm không được công bố của chính phủ.