Sốc: Nice đã đưa ra những chiêu thuyết phục giữ chân Balotelli

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 811 Views

Theo như báo chí cho biết,  Nice vẫn không hề từ bỏ ý định tiếp tục giữ chân ngôi sao giàu cá tính Mario Balotelli thêm một mùa giải nữa.

Thực tế, Balotelli vẫn chưa từ bỏ được tính cách nổi loạn và nhiều lần gây chuyện ở Nice trong mùa vừa rồi, song đóng góp của anh trên sân cỏ là rất lớn. Bất kể không duy trì thời gian thi đấu liền mạch vì chấn thương hay những án kỷ luật, song chân sút 26 tuổi vẫn ghi được 17 bàn sau 28 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Nice.

Việc giữ chân Balotelli đối với Nice là không hề dễ dàng. Họ chỉ là điểm dừng chân tạm thời của ngôi sao này trong giai đoạn thất thế của sự nghiệp. Mới đây Balotelli đã tuyên bố anh muốn gia nhập Dortmund hoặc Marseille để tìm đường trở lại với bóng đá đỉnh cao.
Đón xem lich bong da sẽ diễn ra vào hôm nay
Balotelli còn có sức hút mạnh mẽ về mặt truyền thông với Nice. Chắc chắn đội bóng nhỏ bé của Pháp vừa trải qua một mùa giải được giới mộ điệu thế giới quan tâm bậc nhất trong lịch sử, bởi sự hiện diện của Balotelli. Nếu mất “chú ngựa bất kham” này, không chỉ sức mạnh sân cỏ, danh tiếng và những nguồn thu từ thương mại của Nice cũng sụt giảm theo.
Dẫu vậy, Nice vẫn còn một chút hy vọng để níu kéo, đó là việc trả lương thật cao để khiến Balotelli thay đổi quyết định. Có tin Nice đã đưa ra lời đề nghị có mức lương lên tới 112.500 euro mỗi tuần để khiến Balotelli thay đổi quyết định.