Sao trẻ M.U đòi ra đi

| Chuyên mục: Anh | 678 Views

Với việc không được ra sân nhiều ở mùa giải năm nay, ngôi sao trẻ Andreas Pereira đang tỏ ra rất không hài lòng.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

 Andreas Pereira muốn được ra sân nhiều hơn. Ảnh: Internet.
Andreas Pereira muốn được ra sân nhiều hơn. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay trong bài phát biểu mới nhất với truyền thông Brazil tại quê nhà, cầu thủ trẻ 20 tuổi này tin rằng anh cần được ra sân nhiều hơn, bởi ước muốn tham dự Olympics 2016 tại quê nhà Brazil.

“Dĩ nhiên tôi cần phải đươc chơi bóng nhiều và có cơ hội ra sân nhiều hơn. Chơi ở Olympics luôn là một giấc mơ tuyệt vời,” Pereira nói với trang Globo Esporte.

Dù được đánh giá cao và cũng đã gây ấn tượng ở mùa hè trong vai trò tiền vệ tấn công hay chạy cánh, tuy nhiên mùa này Andreas Pereira chỉ được HLV Louis van Gaalcho thi đấu tổng cộng hơn 350 phút cho đội hình 1 Manchester United, và ghi được 1 bàn thắng. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Chính điều này khiến anh lo lắng, và hoàn toàn có thể ra đi ngay trong kỳ CNMĐ này.

“Tôi muốn được ra sân nhiều hơn, tôi là một cầu thủ United, tôi không biết nếu họ có thể cho tôi mượn tới các CLB khác hay không. Nhưng tôi luôn tập luyện chăm chỉ.”

Cũng theo Globo Esporte, cả Leicester, Malaga và PSV đều đang muốn mượn cầu thủ này ngay trong kỳ CNMĐ năm nay.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.