Sao trẻ được khen ‘như chơi bóng cho M.U được 10 năm’

| Chuyên mục: Tin Tức | 546 Views

uan Mata đặc biệt ấn tượng với tài năng trẻ Guillermo Varela và cho rằng cầu thủ người Uruguay như chơi cho Man United từ 10 năm trước.   Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Guillermo Varela chơi rất ấn tượng ở mùa này. Ảnh: Internet.
Guillermo Varela chơi rất ấn tượng ở mùa này. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Guillermo Varela gia nhập Man United từ Penarol vào năm 2013 nhưng không thể chứng tỏ nhiều ở Old Trafford. Chỉ đến mùa này, khi Man United dính chấn thương quá nhiều, Varela mới được HLV Louis van Gaal tin dùng.

Những gì mà hậu vệ này thể hiện, nhất là trong thắng lợi 3-2 của Quỷ đỏ trước trước Arsenal, khiến đàn anh Juan Mata phải cất lời ngợi khen.

Mata nói: “Tôi thực sự hài lòng và rất hạnh phúc khi chứng kiến Varela chơi hay đến như vậy ở hành lang cánh phải. Cậu ấy lên công xuống thủ rất nhịp nhàng và luôn thi đấu với tinh thần nhiệt huyết cao nhất.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Guillermo Varela chơi bóng như một cầu thủ đã chơi ở đây 10 năm. Thật khó khăn khi bạn còn trẻ mà đã phải chơi ở một SVĐ như Old Trafford. 

Cậu ấy là một chàng trai mạnh mẽ, là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng cũng như phòng thay đồ United. Chúng tôi rất mừng vì những gì Varale thể hiện.”

Trước Juan Mata, Guillermo Varela cũng đã được huyền thoại Zinedine Zidane tán dương trong thời gian anh được cho mượn ở Real Madrid.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."