Sao Tottenham vô tình tiết lộ sự ra đi của HLV Pochettino

| Chuyên mục: Anh | 573 Views

Tiền vệ Sissoko vô tình tiết lộ sự ra đi của HLV Pochettino và cho biết Tottenham sẽ có một HLV mới ở mùa giải 2019-20.

Kể từ khi tới Tottenham làm việc, HLV Mauricio Pochettino chưa giành được bất cứ danh hiệu nào. Mặc dù vậy, ông vẫn được đánh giá rất cao khi đưa Spurs vào nhóm đại gia của Premier League dù không được chi quá đậm cho chuyển nhượng. Đặc biệt, ở mùa giải này, đội bóng Bắc London đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại Ajax với kết quả bóng đá cúp c1 3-2 để giành vé vào chơi trận chung kết Champions League.

Pochettino là HLV giàu tham vọng. Ông muốn cạnh tranh các danh hiệu lớn nhưng lại không được Tottenham đầu tư mạnh. Chẳng bởi thế mà ở mùa giải trước, Spurs thậm chí còn không đón 1 tân binh nào.

Sao Tottenham vô tình tiết lộ sự ra đi của HLV Pochettino

Hiện chưa rõ quyết định của nhà cầm quân người Argentina nhưng tiền vệ Moussa Sissoko khi nói về tương lai của mình đã ngấm ngầm cho biết Spurs sẽ có 1 HLV mới ở mùa giải tới. “Tương lai ư? Tôi không rõ. Vào cuối mùa giải này, có thể họ sẽ có một dự án mới và một HLV mới. Nếu ông ta không đếm xỉa đến tôi và muốn bán thì tôi phải ra đi. Mọi thứ đều có thể xảy ra. Còn ở thời điểm này, tôi vẫn có kqbd trực tuyến tốt và tôi cảm thấy ổn và hạnh phúc ở đây. Tôi chưa nghĩ tới chuyện ra đi”, Moussa Sissoko chia sẻ.

Theo báo bóng đá anh, Pochettino hiện đang nằm trong tầm ngắm của Juventus, đội bóng đang tìm HLV mới sau khi chấm dứt hợp đồng với Max Allegri.